Thứ Hai, ngày 22/10/2018 02:48 AM (GMT+7)

Sau lời chia tay của Hạ Vi, Cường Đô la sẽ về với Hồ Ngọc Hà?

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 05/07/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau chuyện tình cảm đổ vỡ với Hạ Vi, nhiều người hâm mộ băn khoăn việc đại gia phố núi có quay lại với vợ cũ Hồ Ngọc Hà hay không khi có những lý do đặc biệt này.

   

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 1

Cường Đô la và Hạ Vi lúc còn mặn nồng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao chuyện "nàng Tấm" Hạ Vi công khai "đường ai nấy đi" với Cường Đô la sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó. Hiện tại, ngoài lý do từ phía đại diện của Hạ Vi chia sẻ việc cặp đôi chia tay vì "không tìm được tiếng nói chung" thì "nàng Tấm" chưa tiết lộ thêm bất cứ điều gì liên quan đến quyết định của mình. Cường Đô la cũng chọn cách giữ im lặng sau phát ngôn chia tay của bạn gái. Tuy nhiên, trên trang facebook cá nhân, chồng cũ của Hồ Ngọc Hà cũng ẩn ý trước việc Hạ Vi công khai chia tay khi anh mượn lời bài hát "Điều buồn nhất" hay anh viết: "Nếu điều đó là hiện thực, em không thể bỏ đi" để đề cập đến nỗi buồn về mặt tình cảm của mình.

Dù đại gia phố núi không nói rõ lý do anh buồn hoặc chỉ đích danh người "em không thể bỏ đi" là ai nhưng nhiều người cũng phần nào đoán được người ấy hiện tại chỉ có thể là "nàng Tấm" hoặc vợ cũ Hồ Ngọc Hà. Nhiều lời khuyên đã gửi đến Cường Đô la ngay sau đó, đa số các ý kiến đều mong muốn anh quay lại vợ cũ Hà Hồ sau những ồn ào chuyện tình cảm đã qua. Bởi, lý do cặp đôi có "sợi dây ràng buộc" gắn kết là con trai Subeo. "Em chỉ là người hâm mộ anh chị, em chúc anh chị về với nhau thật hạnh phúc và sinh thêm em bé nữa anh nhớ đón chị về nhé " - Facebooker Ngọc Phú bày tỏ.

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 2

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 3

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 4

Cộng đồng mạng "rần rần" ủng hộ Cường Đô la quay lại với vợ cũ Hồ Ngọc Hà.

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 5

Cách đây không lâu, Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà cùng tổ chức sinh nhật cho con trai gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngắm nhìn khoảnh khắc sum vầy của gia đình giọng ca "Gửi người yêu cũ", nhiều người hâm mộ hi vọng, Cường Đô la sẽ về với Hồ Ngọc Hà sau lời công khai chia tay của "nàng Tấm". 

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 6

 sau loi chia tay cua ha vi, cuong do la se ve voi ho ngoc ha? hinh anh 7

Một lý do nữa là khi cuộc sống hiện tại không được như mong ước, người ta lại tiếc nuối và nhớ về người xưa để rồi khi “tình cũ không rủ cũng tới”. Khi trên trang facebook cá nhân của Cường Đô la, không ít người theo dõi nhận ra rằng, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng con với Hồ Ngọc Hà nhưng rất ít lần anh đăng ảnh thân mật với Hạ Vi dù cặp đôi yêu nhau được khoảng 2 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...