Thứ Hai, ngày 16/07/2018 02:56 AM (GMT+7)

Sau Nguyễn Thị Thành, người đẹp nào có khả năng dính án "thi chui"?

authorHà My (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 10/04/2017 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa được vinh danh tại các cuộc thi , liên tục được báo chí đưa tin vì phá luật, các người đẹp Việt bất chấp hình phạt để đi thi "chui".

   

Nhận lời tham gia, xin cấp phép sau

Mới đây, Á hậu Huyền My đã chính thức trả lời về "nghi án thi chui" cuộc thi Miss Grand International, cô cho biết rằng đơn vị đại diện cuộc thi này tại Việt Nam vẫn đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ của Huyền My để trình lên Cục Nghệ thuật biểu diễn xin cấp phép

Trước đó thông tin Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International được đông đảo công chúng biết tới khi trên trang chủ của cuộc thi này có đăng hình ảnh của Huyền My kèm theo chú thích nghề nghiệp Mc, diễn viên của cô.

 sau nguyen thi thanh, nguoi dep nao co kha nang dinh an "thi chui"? hinh anh 1

Huyền My dính nghi án "thi chui" Miss Grand International 2017.

Bộ VHTT-DL và Cục NTBD đều cho biết, đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới chưa được cấp phép tại Việt Nam và Á hậu Huyền My cũng chưa nộp đơn xin được dự thi.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Huyền My cho hay: "Phía đơn vị nước ngoài không quan tâm lắm tới thủ tục của Việt Nam. Họ chỉ quan tâm tới hồ sơ có phù hợp với cuộc thi hay không và họ có quyền chấp nhận hay từ chối. Việc còn lại là từ phía thủ tục của Việt Nam".

Thêm nữa, nhận được lời mời thì họ tham gia và khi phía Miss Grand International 2017 đồng ý, lúc đó họ sẽ quay trở lại làm hồ sơ để Cục NTBD duyệt. Còn việc cuộc thi đã được cấp phép hay chưa là việc của đơn vị tổ chức.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành: Lợi ích đạt được từ cuộc thi lớn hơn nhiều so với hình phạt

Chia sẻ về việc đi thi mà không cần có giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Nguyễn Thị Thành khẳng định có một sự hiểu nhầm. "Khi tôi bắt đầu tham gia cuộc thi tại Ai Cập, tôi là một thí sinh tự do và không đại diện cho Việt Nam. Có lẽ clip quảng bá du lịch Việt Nam lúc đầu của tôi khiến Cục hiểu nhầm. Vì lúc đó, tôi mang dải băng Việt Nam trong clip", Nguyễn Thị Thành nói.

 sau nguyen thi thanh, nguoi dep nao co kha nang dinh an "thi chui"? hinh anh 2

Dải băng có dòng chữ "from VIETNAM" được cài bên hông có phần kém trang trọng

Về công văn triệu tập xử lý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, phía Nguyễn Thị Thành khẳng định: "Chắc chắn khi Thành về Việt Nam, đại diện của Thành cùng với Thành sẽ ngay lập tức gặp Sở Văn hóa TP.HCM cùng Cục NTBD để giải trình tất cả những vấn đề xảy ra".

Bỏ mặc những lùm xùm, hiện nay dải băng có dòng chữ "VIETNAM" trước đây của người đẹp cũng đã được thay thế bằng "from VIETNAM" để phân biệt rằng Nguyễn Thị Thành là thí sinh tự do tới từ Việt Nam

 sau nguyen thi thanh, nguoi dep nao co kha nang dinh an "thi chui"? hinh anh 3

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Thành

Hơn nữa, cô cũng đã bước vào các phần thi phụ từ tài năng, áo tắm và các hoạt động bên cạnh cuộc thi. Mới đây, Nguyễn Thị Thành cũng đã khoe với khán giả trang phục dân tộc và dạ hội của mình, chứng tỏ cô đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng với cuộc thi, không hiểu vì lý do gì việc đại diện cho hình ảnh Việt Nam của cô lại bị... hiểu nhầm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Nữ diễn viên vừa thực hiện bộ ảnh chụp bên bể bơi với áo crop top...
Bức ảnh bikini của hot girl Châu Bùi đăng tải trên trang cá nhân...