Thứ Ba, ngày 16/01/2018 20:57 PM (GMT+7)

Sau sinh, Huỳnh Dịch phát tướng và thô hơn xưa

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 13:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Cùng với nam tài tử Cổ Thiên Lạc quảng bá cho bộ phim mới, nàng “én nhỏ” Huỳnh Dịch lần đầu tiên xuất hiện sau thời gian ở ẩn để sinh em bé nhưng cô vẫn chưa lấy lại vóc dáng và khuôn mặt có phần nam tính hơn.

   

Tối qua 31.3, ê kíp bộ phim Cuộc chiến ma tuý của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã tổ chức buổi ra mắt với dàn diễn viên hùng hậu.

Tối 31.3, Huỳnh Dịch đã trở lại quảng bá cho bộ phim của cô sau thời gian mất tích để sinh con

Tuy không được tham gia vào vai nữ chính, nhưng sự tham gia và xuất hiện của Huỳnh Dịch gây chú ý, quan tâm với người hâm mộ bởi đây là lần đầu tiên “én nhỏ” xuất hiện trở lại sau một thời gian dài mất tích để… sinh em bé.

Bộ trang phục màu đen vẫn không thể giúp Huỳnh Dịch thon gọn hơn

Chọn trang phục màu đen từ đầu đến đến chân, tóc vấn gọn gàng, nhưng xem ra Huỳnh Dịch vẫn không thể che giấu vóc dáng phát tướng. Có vẻ như cô vẫn chưa lấy lại được “phom” ngày nào, thậm chí dáng ngoài và khuôn mặt có phần nam tính, thô kệch hơn xưa.

 
Thậm chí khuôn mặt Huỳnh Dịch có phần nam tính và thô hơn trước rất nhiều

Cuộc chiến ma tuý là bộ phim gần đây nhất của Huỳnh Dịch, được khởi quay từ trước khi cô sinh con. Phim của đạo diễn Đỗ Kỷ Phong có kinh phí đầu tư lên đến 100 triệu NDT, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm Cổ Thiên Lạc, Diệp Tuyền, Tôn Hồng Lôi, Đổng Khiết, Huỳnh Dịch.

Chuyện phim xoay quanh một vụ án ma túy động trời được khám phá sau vụ tai nạn xe kì lạ, phim được thể hiện với góc nhìn mới lạ trong cách xử lý tình huống, điều đáng chú ý là trong bộ phim sẽ đề cập đến cả việc bảo mật thông tin điện thoại của mỗi người, một vấn đề đang được xã hội hiện nay khá quan tâm.

Theo QQ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Cô giật cả mình khi nghe con kêu mày tao với anh Giang? Nếu đổi...
Nghệ sĩ hài Phú Quý kể ông phải từng chứng kiến đồng nghiệp thân...
Lên xe hoa với chồng đại gia, Ngọc Duyên vẫn "gây thương nhớ" cho...