Thứ Ba, ngày 21/01/2020 18:06 PM (GMT+7)

Sau "Tết Vạn lộc", Vượng râu đưa bà xã đi du ngoạn châu Âu

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 03/01/2018 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau chương trình Tết Vạn lộc, đạo diễn Nguyễn Công Vượng đã đi lưu diễn 1 tuần ở châu Âu. Anh kết hợp công việc với nghỉ ngơi cùng bà xã, sau hơn 1 tháng lao tâm khổ tứ cho liveshow lớn cuối năm.

   

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn nghệ sĩ và đạo diễn Nguyễn Công Vượng là Thủ đô Matxcova (Nga). Tại đây, nghệ sĩ của “Tết Vạn lộc” đã có những trải nghiệm đầy ý nghĩa khi được thăm nước Nga vào đúng thời điểm đón năm mới.

 sau "tet van loc", vuong rau dua ba xa di du ngoan chau au hinh anh 1

Nghệ sĩ Vượng râu và vợ chụp ảnh tại Thủ đô Matxcova (Nga)

 sau "tet van loc", vuong rau dua ba xa di du ngoan chau au hinh anh 2

Nghệ sĩ Vượng râu và nghệ sĩ Minh Hằng

Như mọi khi, anh chỉ đi một mình thì nay, anh đưa cả bà xã Thu Hiền đi cùng để hai vợ chồng có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đạo diễn Nguyễn Công Vượng bảo, đây là cách để anh bày tỏ tình cảm với vợ vì đã ở bên anh quan tâm, lo lắng mọi việc phía sau cho chồng yên tâm thực hiện show diễn hôm 30.12. Nhiều năm qua, đạo diễn Nguyễn Công Vượng vẫn luôn canh cánh bên lòng chuyện gia đình chưa từng có dịp đi du lịch cùng nhau, vì anh quá bận rộn, phần nữa là vì “có bao nhiêu tiền đều tập trung hết cho việc làm show”.

 sau "tet van loc", vuong rau dua ba xa di du ngoan chau au hinh anh 3

 sau "tet van loc", vuong rau dua ba xa di du ngoan chau au hinh anh 4

 sau "tet van loc", vuong rau dua ba xa di du ngoan chau au hinh anh 5

Được biết, show diễn Tết Vạn lộc vừa mới tổ chức có kinh phí lên đến vài tỉ đồng và dù bán hết vé nhưng cũng chỉ hòa vốn. Thế nhưng, từ trước đến nay đạo diễn Nguyễn Công Vượng làm show không phải để kinh doanh. Chính vì thế mà một năm anh chỉ làm duy nhất một show vào cuối năm để ghi hình phát hành DVD cho khán giả làm quà “ăn Tết”. Đó là món quà ý nghĩa và vô giá nhất mà anh gửi đến khán giả và cũng nhận lại được sự ghi nhận ngày càng lớn của khán giả đối với anh trong vai trò đạo diễn, diễn xuất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...