Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 21:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 12:25 PM (GMT+7)

Sau tố Hà Hồ chèn ép, "người tình trên phim" bênh Minh Hằng

Giữa lúc Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của những tranh cãi, Lương Mạnh Hải bất ngờ lên tiếng bênh vực Minh Hằng.

   

 sau to ha ho chen ep, "nguoi tinh tren phim" benh minh hang hinh anh 1

Ngoài đời, Lương Mạnh Hải và Minh Hằng là những người bạn thân thiết. Ảnh: FBNV

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh. Cả hai đã đóng chung nhiều phim như “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Vừa đi vừa khóc”… Ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn thân thiết.

Mới đây, Minh Hằng đã bất ngờ nói ra chuyện mình bị “đàn chị” Hồ Ngọc Hà chèn ép, buộc phải rời vị trí huấn luyện viên chương trình The Face. Sau khi nói ra sự việc này, cả Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã trở thành tâm điểm của những tranh cãi.

Fan của Minh Hằng vào trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà viết những bình luận không hay, tương tự fan của Hà Hồ cũng chỉ trích Minh Hằng nói không đúng sự thật và lợi dụng tên tuổi của Hồ Ngọc Hà.

 sau to ha ho chen ep, "nguoi tinh tren phim" benh minh hang hinh anh 2

 sau to ha ho chen ep, "nguoi tinh tren phim" benh minh hang hinh anh 3

Lương Mạnh Hải úp mở chia sẻ mình đứng về phía Minh Hằng trong ồn ào với Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FBNV

Trước những lùm xùm này, Lương Mạnh Hải đã có những chia sẻ trên trang cá nhân cùng hình ảnh chụp với Minh Hằng. “Người ta ở bên nhau được thì mình cũng ở bên nhau được em nhé! Chơi với bạn thì phải bênh bạn thôi!” - Lương Mạnh Hải úp mở.

Trước đó, nhà thiết kế Lý Quý Khánh lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà. Còn siêu mẫu Hà Anh thì dành những lời nói về chương trình The Face. Hà Anh cho rằng những ồn ào về dàn huấn luyện viên của chương trình trong những ngày qua khiến những người trong cuộc đau đầu, còn ban tổ chức The Face thì “đắc lợi”.

“Có mỗi một chương trình truyền hình trong hàng chục chương trình truyền hình, mà làm cho biết bao ngôi sao tranh cãi, khóc lóc, người đời xì xào, kẻ lên tiếng. Việc gì phải thế! Càng xôn xao, càng gây tò mò, càng nhiều người xem chương trình, chê cũng tăng rating mà khen cũng tăng rating. Chương trình thế cũng thành công quá rồi” – Hà Anh chia sẻ.

Theo B.H (Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...