Thứ Hai, ngày 10/12/2018 17:50 PM (GMT+7)

Selena Gomez thú nhận chịu nhiều áp lực

author Thứ Tư, ngày 10/08/2011 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Mặc dù cái tên Selena Gomez đang rất "hot" song ngôi sao tuổi teen này thừa nhận phải chịu nhiều áp lực trước việc làm thế nào để trụ vững trong làng giải trí Hollywood.

   

Chia sẻ trên tạp chí Glamour, khi được hỏi về những khó khăn của một ngôi sao trẻ Hollywood, cô bạn gái xinh đẹp của Justin Bieber thừa nhận: “Chắc chắn là không thể tránh khỏi những áp lực chồng chất khi bạn phải chinh phục tất cả mọi người. Tôi cố gắng để trở thành một người tốt và chỉ biết cố gắng hết mức có thể".

 selena gomez thu nhan chiu nhieu ap luc hinh anh 1

Cô cũng cho biết, bạn bè chính là nguồn động viên về tinh thần rất lớn để cô có được những thành công như hiện tại. Còn một động lực lớn hơn nữa chính là fan hâm mộ, những người luôn sát cánh và ủng hộ cô.

Selena bộc bạch : “Disney và fan luôn giúp cho tôi biết mình đang ở đâu, bởi vậy tôi sẽ không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì xúc phạm họ. Tôi sẽ ngày một lớn và trở thành một người phụ nữ chín chắn, nhưng ngay bây giờ, tôi hy vọng có thể làm tốt những gì đã được đặt ra".

 selena gomez thu nhan chiu nhieu ap luc hinh anh 2

Bên cạnh đó, Selena bật mí, chính mạng xã hội cũng là một nơi vô cùng hữu hiệu để cô xả street. Cô tìm thấy niềm vui từ những lần nói chuyện với fan, hiểu được những tình cảm quý báu mà họ dành cho cô.

 selena gomez thu nhan chiu nhieu ap luc hinh anh 3

Đôi khi Selena cũng gặp phải phiền toái và fan cuồng khi cặp kè với hoàng tử nhạc Pop kém tuổi cô, Justin Bieber. Nhưng những lúc như thế cô ca sĩ này chỉ cười và cho qua chuyện.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...