Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:12 PM (GMT+7)

Sếp quăng nữ diễn viên ngã trên sân khấu khiến dân mạng phẫn nộ

authorNguyệt Anh Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành động này diễn ra trong một buổi tiệc cuối năm tại một công ty đã gây tổn thương cho cô gái.

   

Mới đây, cư dân mạng xã hội Trung Quốc đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh trong một bữa tiệc cuối năm ở một công ty của nước này. Đáng chú ý là hành động của một nam quản lý cấp cao của công ty với một nữ diễn viên trẻ đã khiến nhiều người phải phẫn nộ. 

 sep quang nu dien vien nga tren san khau khien dan mang phan no hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ đoạn clip ghi lại bữa tiệc cuối năm của một công ty Trung Quốc

Cụ thể, vị quản lý cấp cao này đã đứng trên sân khấu, bế cô nữ diễn viên trẻ lên cao và rồi buông tay để cô ngã xuống sàn sân khấu. Ngay sau đó, người này không những không đỡ nhân viên của mình dậy mà còn vỗ tay cùng khán giả bên dưới, mặc kệ nữ diễn viên bị đau trên sân khấu. 

Nhiều người chứng kiến đã chia sẻ rằng nữ diễn viên bị đau nặng, thậm chí phải nằm rất lâu mới đứng dậy được và còn bị gãy xương. Không chỉ phẫn nộ vì hành động dã man của vị sếp kia, cư dân mạng còn đặt câu hỏi về cách hành xử của công ty này khi những người bên dưới không hề lên đỡ cô gái mà còn vỗ tay tán dương. 

 sep quang nu dien vien nga tren san khau khien dan mang phan no hinh anh 2

Nữ diễn viên trẻ sau đó phải nằm một lúc lâu mới đứng dậy được

Ngay sau sự việc này, phía công ty này đã có thông báo sẽ kỷ luật nặng với người quản lý và trước mắt đã có quyết định tạm đình chỉ công tác. Bên cạnh đó, đại diện công ty cũng cam kết sẽ bồi thường thoả đáng cho nữ nhân viên. Về phía diễn viên trẻ này, cô bày tỏ rằng dù không có gì đáng ngại về thân thể nhưng tinh thần cô đã bị tổn thương. 

Người quản lý cấp cao trong đoạn clip sau đó cũng đăng tải những dòng tâm sự hối lỗi. "Vào ngày 7/2, trong bữa tiệc cuối năm của công ty, do uống say không kiểm soát được mình, tôi đã quăng ngã một diễn viên. Tôi xin bày tỏ sự xin lỗi vì những hành vi không kiểm soát của mình và mong nhận được sự tha thứ" - ông này viết.

 sep quang nu dien vien nga tren san khau khien dan mang phan no hinh anh 3

Không những không đỡ cô gái dậy, người sếp này cùng các đồng nghiệp ở dưới còn vỗ tay tán dương

Dù đã có lời xin lỗi chính thức từ phía công ty và phía người quản lý, cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích hành động của ông, cho rằng ông này có vấn đề phân biệt đối xử với nhân viên nữ. 

Tag:  trungquoc, videoclip,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...