Thứ Ba, ngày 15/10/2019 09:24 AM (GMT+7)

Nữ vũ công Thái 20 tuổi bị chủ hộp đêm bắn chết vì ghen tuông

authorTrương Dương (Theo The Sun) Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Paweena Namueangruk và bạn thân của cô bị bắn chết ngay trên đường phố.

   

 nu vu cong thai 20 tuoi bi chu hop dem ban chet vi ghen tuong hinh anh 1

Hai nạn nhân của vụ án kinh hoàng đang gây xôn xao dư luận Thái Lan

The Sun đưa tin, nữ vũ công Thái Lan Paweena Namueangruk (20 tuổi) và bạn thân của cô Nantachai Jaritram (21 tuổi) bị hai người đàn ông giương súng bắn tới tấp ngay trên phố vào chiều chủ nhật 29.7 vừa qua. Cảnh sát địa phương cho biết vụ án giết người xảy ra ở tỉnh Chonburi và hai nạn nhân đều qua đời ngay lập tức. 

Paweena Namueangruk bị bắn 4 phát vào đầu và ngực còn Nantachai Jaritrambị bắn 3 phát. Một người bạn trong nhóm đi cùng may mắn thoát nạn và không bị thương. Hôm xảy ra vụ án mạng thương tâm, cô đang trong kỳ nghỉ với bạn bè để đón sinh nhật 20 tuổi.

 nu vu cong thai 20 tuoi bi chu hop dem ban chet vi ghen tuong hinh anh 2

Hiện trường vụ án xảy ra ở tỉnh Chonburi 

Theo miêu tả của nhân chứng, cảnh sát Thái Lan đã nhanh chóng bắt giữ được nghi can Panya Yingang (43 tuổi), chủ một hộp đêm ở Phuket và đồng phạm tên Jirasak Unaiban (34 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, các nhà chức trách cho rằng đây là một vụ giết người có chủ đích và chủ mưu là Panya Yingang. Tên này là chủ hộp đêm nơi Paweena Namueangruk từng làm việc với vai trò vũ công.

 nu vu cong thai 20 tuoi bi chu hop dem ban chet vi ghen tuong hinh anh 3

"Hung thủ tưởng anh ấy là người yêu nạn nhân nhưng thực tế anh ấy là người đồng tính", đại diện cảnh sát Thái Lan cho hay.

Theo Bangkok Post, Paweena Namueangruk từng đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp ở địa phương nhưng chuyển hướng trở thành vũ công và tham gia biểu diễn tại các tụ điểm ở Phuket. Nghi can 43 tuổi yêu Paweena Namueangruk từ 2 năm nay. Ông ta nhiều lần ngỏ ý muốn cưới nhưng đều bị cô từ chối.

Khi nghe tin người đẹp đi du lịch với thanh niên trẻ, ông ta cho rằng cô đã phản bội mình nên quyết định giết cả hai người.

 nu vu cong thai 20 tuoi bi chu hop dem ban chet vi ghen tuong hinh anh 4

Hung thu hiện đã được bắt giữ và điều tra

"Nantachai là bạn thân của Paweena từ khi còn nhỏ. Hung thủ tưởng anh ấy là người yêu nạn nhân nhưng thực tế anh ấy là người đồng tính", đại diện cảnh sát Thái Lan cho hay.

Mẹ nạn nhân, bà Wanpen, kể Panya nhiều lần gửi tiền cho bà và gia đình để hỏi cưới Paweena Namueangruk. Lần gần nhất, ông ta còn chuyển khoản 30.000 USD làm quà cưới.

"Con gái tôi từ chối hắn hết từ lần này tới lần khác. Nhưng hắn ta vẫn không từ bỏ ý định", bà khóc ngất khi nghe tin con gái qua đời. 

 nu vu cong thai 20 tuoi bi chu hop dem ban chet vi ghen tuong hinh anh 5

 nu vu cong thai 20 tuoi bi chu hop dem ban chet vi ghen tuong hinh anh 6

Nngười đẹp xấu số Paweena Namueangruk tử nạn ngay trong ngày sinh nhật 20 tuổi

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...