Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 22:19 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh đem trai Việt và trai Tây ra so sánh

authorVân Nga Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 17:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong buổi trò chuyện cùng MC của chương trình - với VJ Nick D, Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự khác nhau giữa đàn ông Việt Nam và đàn ông nước ngoài.

   

Nổi tiếng với những phát ngôn tự tin, mạnh mẽ và thông minh, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ hết sức thẳng thắn về nghề nghiệp, scandal và người đàn ông bí mật trong talkshow MTV 8 phát sóng vào 19h tối thứ Năm ngày 3.7.

 sieu mau ha anh dem trai viet va trai tay ra so sanh hinh anh 1

Siêu mẫu Hà Anh trong cuộc trò chuyện cùng VJ Nick D tại trường quay talkshow MTV8.

Trong buổi trò chuyện cùng MC của chương trình - với VJ Nick D, Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự khác nhau giữa đàn ông Việt Nam và đàn ông nước ngoài.

Theo Hà Anh, điểm khác biệt lớn nhất của đàn ông Việt Nam và người nước ngoài là những điều họ trông chờ ở người phụ nữ. Đàn ông nước ngoài dễ chấp nhận con người Hà Anh vốn có, trong khi đàn ông Việt Nam thường mong đợi người phụ nữ thay đổi để phù hợp với con người anh ta.

Bên cạnh đó, Hà Anh còn chia sẻ về những scandal "gợi cảm, khoe thân, sexy, hở" gắn liền với tên tuổi của cô. Siêu mẫu cho rằng, đó là do nhu cầu và sự quan tâm của công chúng. Cô vẫn muốn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bằng nghề nghiệp và chuyên môn của bản thân.

Hà Anh cũng đã có chút sơ hở khi bị VJ Nick D “khui” ra được quá nhiều bí mật về tình yêu hiện tại với người đàn ông Anh quốc. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Anh chia sẻ những thông tin rất riêng tư này với khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...