Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:35 AM (GMT+7)

“Siêu nhân” đứng trên bàn chông khiến Isaac “mướt mồ hôi”

authorThành Phạm - Ảnh Lê Nhân Thứ Hai, ngày 11/05/2015 11:06 AM (GMT+7)
Sự kiện: Người bí ẩn

(Dân Việt) Trưởng nhóm 365 ngạc nhiên trước khả năng của nữ nghệ nhân trong chương trình Người bí ẩn anh tham gia.

   

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 1

Vòng thi số 3 của chương trình Người bí ẩn phát sóng tối ngày 10.5 khiến cả 2 nhân vật khách mời là Tóc Tiên và Isaac đều ngạc nhiên và hứng thú theo dõi. Trong vòng thi này, cả 2 đội phải đoán ra được ai là người có khả năng đứng trên bàn chông dùng yết hầu bẻ cong lưỡi giáo.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 2

Cả hai đội đều lựa chọn nhân vật số 4. Isaac cho rằng, phong cách của nhân vật này là của những người theo đuổi bộ môn khí công. Việt Hương cũng đồng tình với nhận định này.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 3

Hai đội đều lựa chọn chính xác, "siêu nhân" này chính là nhân vật số 4. Đó là chị Trần Thị Ngọc Dư, người có khả năng vừa đứng trên bàn chông nhọn, vừa dùng yết hầu uốn cong thanh giáo. 

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 4

Ở phần biểu diễn ngay sau đó, do sợ mặt sàn sân khấu trơn nên chị Ngọc Dư nhờ Hoài Linh và Isaac hỗ trợ giữ chặt bàn chông để chị dùng yết hầu bẻ cong lưỡi giáo. Chàng trưởng nhóm 365 tỏ ra ngạc nhiên và ngưỡng mộ tài năng của chị Ngọc Dư, người đến từ Hà Nội và theo đuổi bộ môn này được 7 năm.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 5

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, 2 đội phải đoán được ai là người có khả năng trồng cây chuối. Tóc Tiên và Isaac đã nhập cuộc tốt hơn khi lựa chọn nhân vật số 2 trong khi đội khách chọn số 4. Tóc Tiên đưa ra lý giải cho sự lựa chọn của mình, là khi cô và Isaac đặt câu hỏi, thay vì trả lời nhiệt tình thì nhân vật số 2 lại nói dài dòng và né tránh. Chính thái độ đó đã khiến đội khách nghi ngờ và quyết định chọn anh.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 6

Kết quả, nhân vật bí ẩn có khả năng trồng chuối là người số 2. Đó là vũ công Vũ Đức Tuấn Anh, 24 tuổi đến từ TP Hồ Chí Minh. Đội Tóc Tiên và Isaac đã dự đoán chính xác.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 7

Ở vòng 2, hai đội phải tìm ra ai là nghệ sỹ đàn môi. Sau khi "tra khảo" bằng những câu hỏi hóc búa và quan sát, đội nhà chọn số 2, đội khách chọn số 1. Isaac đưa ra suy luận của mình dựa trên phương pháp loại trừ, anh cho rằng, người số 4 trả lời sai kiến thức địa lý và người số 5 thì quá lưu loát như được biết trước thông tin khiến người nghe cảm giác không thật. Vì thế, anh chọn người số 1 vì cảm giác bí ẩn, lạ lạ. Tóc Tiên có sự lựa chọn cho riêng mình nhưng cô nàng cũng nghe theo lời Isaac. Về phía đội nhà, Hoài Linh cho rằng nét mặt của nhân vật số 1 rất có nét của người Tây Bắc còn Việt Hương thì "theo ý chồng".

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 8

Kết quả, người bí ẩn là nhân vật số 3, nghệ sỹ đàn môi Đặng Văn Khai Nguyên, một trong những thành viên của hiệp hội đàn môi thế giới với khả năng chế tác, nghiên cứu và chơi đàn môi.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 9

Khai Nguyên là 1 trong 3 người tại Việt Nam theo đuổi bộ môn này, anh là đệ tử chân truyền của giáo sư tiến sỹ Trần Quang Hải.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 10

Vòng thi số 4 mang lại nhiều thú vị cho người chơi khi câu hỏi đặt ra cho 2 đội là: Ai là người khiêu vũ với gấu? Lần đầu tiên xuất hiện một chú gấu trên sân khấu của Người bí ẩn sau khi đội khách chọn số 3 và đội nhà chọn số 5. Ở phần này, cả hai đội đều tập trung "tra khảo" để khai thác kiến thức của nhóm người bí ẩn về loài gấu. 

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 11

Kết quả, người có khả năng khiêu vũ với gấu là nhân vật số 5, nghệ sỹ xiếc Nguyễn Thế Liêm đến từ đoàn xiếc Hồng Lộc, Hà Nội. Nghệ sỹ Thế Liêm chia sẻ những kiến thức về gấu cho khán giả truyền hình, cụ thể là tuổi thọ của chúng có thể lên đến 30 năm tuổi và tuổi để gấu nhảy tốt là khi còn nhỏ, khoảng 10 đến 15 tuổi.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 12

Màn khiêu vũ biểu diễn của nghệ sỹ Thế Liêm và chú gấu đến từ Hà Nội mang đến cho chương trình tiết mục thú vị.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 13

Ở vòng thi cuối cùng, 2 đội phải đoán ra ai là nghệ sỹ múa mâm. Cả 2 đội đã không khó nhận ra người bí ẩn là nhân vật số 3 bởi một số cử chỉ đánh lừa trong khi vóc dáng thanh thoát của một nghệ sỹ múa có thâm niên.

 “sieu nhan” dung tren ban chong khien isaac “muot mo hoi” hinh anh 14

Màn múa mâm độc đáo mà người bí ẩn Ngọc Hân đến từ trường múa TP. HCM mang đến chương trình. 

Tỉ số chung cuộc là 3-3, đồng nghĩa đội Tóc Tiên và Isaac dành chiến thắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...
Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...