Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 01:33 AM (GMT+7)

“Sinh tử: tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ nhanh chóng lót tiền nhưng bị từ chối

authorĐinh Đang Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập 46 phim “Sinh tử”, Hồ - Đàn em thân tín của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) bị bắt và cơ quan điều tra tìm thấy hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm tại nhà của Hồ.

   

Trích đoạn "Sinh tử" tập 46

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 46 phim “Sinh tử”, trong lúc Vũ đang thư giãn tại spa bỗng nhận được cuộc điện thoại từ đàn em thông báo chuyện Hồ bị bắt. Vũ kinh ngạc và bật dậy khỏi giường vì không thể ngờ đàn em thân cận nhất của mình lại lọt vào tầm ngắm của công an.

 “sinh tu: tap 46: dan em bi bat, vu nhanh chong lot tien nhung bi tu choi hinh anh 1

Tại cơ quan công an, cán bộ điều tra và đại diện Viện kiểm sát hỏi Hồ về số hồ sơ tài liệu công an huyện Thanh Lâm đã thu giữ được trong khi khám xét nhà. Trong tập 46 “Sinh tử”, Hồ một lần nữa bao che cho Mai Hồng Vũ khi phủ nhận rằng không biết có tài liệu gì. “Hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm bị mất khi tai nạn sập mỏ đá xảy ra, tại sao chúng lại có mặt ở nhà anh?”, Hằng kiểm sát viên hỏi. Câu hỏi này khiến Hồ tái xanh mặt. Cơ quan công an hiện đã có đầy đủ bằng chứng để khởi tố Hồ, liệu Hồ có khai ra Vũ ở tập 46 “Sinh tử” hay chấp nhận án treo trên đầu?

 “sinh tu: tap 46: dan em bi bat, vu nhanh chong lot tien nhung bi tu choi hinh anh 2

Ở một diễn biến khác của tập 46 “Sinh tử”, Vũ gặp Thông (Doãn Quốc Đam) - Thủ trưởng cơ quan điều tra và Khôi (Bá Anh) - Viện Phó Viện Kiểm sát để nhờ vả lo vụ việc, hết bao nhiêu cũng chi. Thông nói rằng chỗ anh em thân tình nên anh em Thông trao đổi cho Vũ việc này để tính trước đường đi nước bước.

 “sinh tu: tap 46: dan em bi bat, vu nhanh chong lot tien nhung bi tu choi hinh anh 3

Vũ lại đưa tiền hối lộ cho Thông và Khôi nhưng Thông nói rằng không cần, Khôi đẩy cục tiền cho Vũ nói: “Khi nào xong việc hẵng hay”. Với sự quyết liệt của ông Nhân và Viện trưởng Viện Kiểm sát, Vũ khó tránh được tội.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 46 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay, 10/1/2020 trên kênh VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa hoạt động showbiz vừa thành công trong kinh doanh, mỹ nhân sinh...