Thứ Tư, ngày 21/03/2018 13:16 PM (GMT+7)

Sợ Brad Pitt chán, Angelina Jolie chi hàng trăm triệu căng cơ mặt

authorHà Thanh Thứ Tư, ngày 16/07/2014 07:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Angelina Jolie bị chính bác sĩ chuyên điều trị cho cô tiết lộ thông tin người đẹp chi ra 25.000 USD (hơn 500 triệu) để chăm sóc làn da đẹp, bao gồm cả việc căng cơ mặt.

   

Năm nay đã 39 tuổi, Angelina Jolie dù vẫn được coi là tượng đài nhan sắc của Hollywood nhưng cô không còn trẻ trung như xưa. Bác sĩ thẩm mỹ, David Colbert cho biết, Angelina mỗi tháng đều chi cả núi tiền để chăm sóc da, tránh lão hóa.

 so brad pitt chan, angelina jolie chi hang tram trieu cang co mat hinh anh 1

Bác sĩ này tiết lộ trên Grazia: “Tôi làm việc với cô ấy nhiều lần và khiến cô ấy trẻ trung hơn. Nhiều khi cô lên phim trông trẻ đẹp là nhờ sự phù phép của các công nghệ làm đẹp”.

Angelina Jolie đã chi hơn 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng) mỗi năm tại phòng khám của bác sĩ David Colbert. Tuy nhiên, tin tức cho biết, không chỉ bao gồm những phương pháp làm đẹp tự nhiên, người đẹp đã phải bơm căng da mặt để trông trẻ trung hơn.

“Mặc dù Brad Pitt luôn thể hiện sự chung thủy nhưng Angelina hiểu nếu cô ấy già xấu thì mọi chuyện sẽ là quá tệ”, nguồn tin nói trên HLife.

 so brad pitt chan, angelina jolie chi hang tram trieu cang co mat hinh anh 2

Mới đây,  Angelina Jolie đã quyết định kiện tờ Daily Mail vì đăng tải đoạn video năm 1999, trong đó trông cô như sử dụng ma túy.

Đoạn video dài 16 phút ghi lại cảnh Jolie thiếu kiên nhẫn, gọi điện thoại, theo tiết lộ muốn được giao cocain tới nhà riêng ở New York 15 năm trước. Đoạn băng này tuy vậy không bất ngờ, vì Andrew Morton từng đưa vào tiểu sử, Jolie cũng từng thừa nhận trên báo chí.

Tuần trước, trang báo danh tiếng của Anh - Daily Mail phải công khai xin lỗi George Clooney vì đưa tin nam diễn viên xích mích với mẹ vợ tương lai.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ cô nàng có chỉ đạt số cân năng 38kg, Thúy Vi liên tục cập nhật...
Đan Lê đã dành những dòng tâm sự dài chia sẻ với đàn em Nhã Phương...
"Tôi thấy trong showbiz này tình yêu khó tồn tại được lắm..." là lời...