Số phận thăng trầm của dàn sao “Cô dâu 8 tuổi”

authorĐức Kiên Thứ Năm, ngày 21/04/2016 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên đóng vai Anandi qua đời ở tuổi 25, còn cô gái bị ghét nhất phim lại có cuộc sống như mơ.

   

Anandi lúc trưởng thành: Tự vẫn ở tuổi 25

 so phan thang tram cua dan sao “co dau 8 tuoi” hinh anh 1

Pratyusha Banerjee xinh đẹp ở ngoài đời.

Nữ diễn viên thủ vai “cô dâu 8 tuổi” Anandi lúc trưởng thành - Pratyusha Banerjee vừa qua đời vào ngày 1.4.2016 là một cú sốc đối với nhiều người. Pratyusha sinh năm 1991, vừa là diễn viên kiêm người mẫu có tiếng tại Ấn Độ với nhiều giải thưởng sau vai diễn Anandi. Dẫu vậy, í tai ngờ rằng Pratyusha lại từ giã cuộc sống quá sớm.

Cô được phát hiện treo cổ tại nhà riêng ở thành phố Mumbai (Ấn Độ). Bác sĩ khám nghiệm tử thi thấy có nhiều vết tích bị hành hung trên cơ thể và việc “cô dâu 8 tuổi” bị mất đứa con do sảy thai hoặc phá thai trước khi tự vẫn.

Nhiều tin đồn còn cho rằng Pratyusha nghiện ma túy nên đã sa đọa và kinh tế túng quẫn nên phải tự sát. Một số lại nghi ngờ cái chết của cô liên quan tới người bạn trai cũng làm nghề diễn viên.

“Kẻ thứ ba” Gauri: Cuộc sống giàu có

 so phan thang tram cua dan sao “co dau 8 tuoi” hinh anh 2

Gauri bị ghét trong phim và ngoài đời có cuộc sống bình yên.

Đối lập với số phận nghiệt ngã của Pratyusha là nữ diễn viên Anjum Farooki thủ vai Gauri trong phim. Gauri là nhân vật “kẻ thứ ba” cướp đi hạnh phúc của gia đình Anandi. Đó là cô gái xảo quyệt, dối trá nhưng sau đó cũng bị quả báo khi lộ mặt thật.

Ngoài đời Anjum Farooki lại có một cuộc sống hoàn hảo với người chồng là doanh nhân thành đạt. Cũng chính vì tình yêu với người bạn trai lý tưởng này, cô đã bỏ vai Gauri. Sau khi kết hôn, cô lui về ở ẩn, tận hưởng cuộc sống bình yên và giàu có.

Anandi thứ ba: Sao hạng A

 so phan thang tram cua dan sao “co dau 8 tuoi” hinh anh 3

Bị chê nhan sắc nhưng Anandi thứ ba vẫn là ngôi sao có tiếng ở Bollywood.

Sự nghiệp của nữ diễn viên Toral Rasputra đóng vai Anandi thứ ba trong phim thăng hoa nhờ vai diễn để đời này. Bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đưa cô trở thành một ngôi sao hạng A tên tuổi với những vai diễn và hợp đồng quảng cáo đắt đỏ ở Bollywood.

Cô cũng sớm bỏ vai sau một thời gian dài gắn bó với vai Anandi. Chính vì lý do này khiến đạo diễn của bộ phim phải xây dựng chi tiết nhân vật Anandi bị bắn chết để khép lại phim. Hiện tại Toral vẫn phát triển sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc.

Anandi lúc nhỏ: Mơ trở thành Hoa hậu hoàn vũ

 so phan thang tram cua dan sao “co dau 8 tuoi” hinh anh 4

Anandi thời thơ ấu nay đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Cô đã có dịp sang thăm Việt Nam.

Vai diễn Anandi lúc nhỏ của Avika Gor chiếm được nhiều cảm tình của khán giả vì nét hồn nhiên và lanh lợi. Nhân vật “cô dâu 8 tuổi” thời thơ ấu đã lấy đi cả nước mắt lẫn nụ cười người xem khi sống cùng Anandi trước lúc trưởng thành.

Hiện tại, Avika 19 tuổi và là một trong những ngôi sao đầy triển vọng tại Ấn Độ. Cô cũng được mời sang Việt Nam giao lưu để quảng bá bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Cô chia sẻ ước mơ trở thành Hoa hậu hoàn vũ trong tương lai gần.

Bác dâu Gehna: Hôn nhân sắp đặt với chồng doanh nhân

 so phan thang tram cua dan sao “co dau 8 tuoi” hinh anh 5

Bác Gehna ngoài đời đã kết hôn 4 năm trước.

Vai diễn bác dâu Gehna trong nhà chồng của Anandi được yêu mến vì vẻ đẹp Ấn Độ lẫn cá tính mạnh mẽ. Hiện tại, nữ diễn viên Neha Marda đảm nhận vai Gehna vẫn phát triển sự nghiệp trên truyền hình vừa là diễn viên vừa là MC.

Năm 2012, cô kết hôn với một doanh nhân trong cuộc hôn nhân sắp đặt.

Sumitra, mẹ chồng Anandi: Bị em dâu kiện

 so phan thang tram cua dan sao “co dau 8 tuoi” hinh anh 6

Mẹ chồng Anandi trong chuyến sang thăm Việt Nam.

Nhân vật mẹ chồng Anandi do nữ diễn viên Smita Bansal thủ vai đã gắn bó với vai diễn trong nhiều năm nhưng cuối cùng cũng bỏ vai vì nội dung phim quá dài. Sự nghiệp của Smita cũng thăng hoa sau bộ phim nổi tiếng này.

Song về đời tư, cô lại gặp rủi ro từ chính gia đình nhà chồng. Năm 2015, Smita bị em dâu kiện về tội lấy cắp nữ trang của cô ta. Nữ diễn viên cảm thấy rất sốc khi người em đã phản bội cô và gia đình.

Smita cũng đã sang Việt Nam tham gia giao lưu cùng nam diễn viên thủ vai thanh tra Shiv. Tại TP. HCM, nữ diễn viên thể hiện cả khả năng múa truyền thống Ấn Độ lẫn tài ca hát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Dù đã bên nhau hơn 1 năm, nhưng Hà Hồ vẫn nhận được nhiều lời tỏ...