Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:37 AM (GMT+7)

SỐC: Nữ diễn viên đóng Anandi "Cô dâu 8 tuổi" tự tử

authorLinh Võ Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 09:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại nhà riêng vào hôm 1.4 và ra đi khi chỉ mới 25 tuổi.

   

Pratyusha Banerjee được phát hiện đã treo cổ tự tử tại căn hộ riêng ở  Bangur Nagar vào chiều ngày 1.4. 

 soc: nu dien vien dong anandi "co dau 8 tuoi" tu tu hinh anh 1

Pratyusha Banerjee ra đi khi mới 25 tuổi.

Cảnh sát cho biết, vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh hay lời trăn trối để lại của nữ diễn viên. Nguyên nhân dẫn đến hành động này của cô vẫn chưa thể xác định nhưng gần đây, người thân cho biết, cô rơi vào trầm cảm do chia tay người yêu.

Lời chia sẻ cuối cùng của nữ diễn viên trên trang cá nhân có nội dung: "Ngay cả chết, tôi cũng sẽ không bao giờ gặp anh nữa".

Các đồng nghiệp khi hay tin tức trên đã rất sốc và đau lòng. Một số người còn hi vọng rằng đây chỉ là trò đùa Cá tháng 4. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên khẳng định đây là sự thật. 

VJ nổi tiếng của Ấn Độ là Andy, cũng là bạn thân của Pratyusha Banerjee đã tỏ ra rất sốc khi hay tin: "Khi nghe tin này tôi cứ nghĩ là trò đùa cá tháng 4. Thế nhưng đây là sự thật. Tôi quá sốc và không thể tin đây là sự thật. Tôi phải làm thế nào để đối diện với chuyện đau lòng này?".

Siddharth Shukla - nam diễn viên đóng vai cảnh sát Shiv cùng với cô trong phim Cô dâu 8 tuổi đã tức tốc đến bệnh viện để gặp cô lần cuối. Nam diễn viên cho hay, anh đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân khiến đồng nghiệp của anh tìm đến cái chết đột ngột như vậy".

 soc: nu dien vien dong anandi "co dau 8 tuoi" tu tu hinh anh 2

Pratyusha Banerjee được chú ý nhờ vai Anadi trong "Cô dâu 8 tuổi".

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991. Cô đóng vai chính Anadi trong phim Cô dâu 8 tuổi thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor. Pratyusha Banerjee từng được đề cử giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất"  tại Giải truyền hình Ấn Độ cho vai diễn Anandi. Đây cũng là vai diễn giúp cô có được chỗ đứng ở nền điện ảnh Ấn Độ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...