Thứ Hai, ngày 25/06/2018 04:13 AM (GMT+7)

Sốc: Phạm Băng Băng bị băng huyết vì tự phá thai ở nhà riêng

authorHà Thanh Thứ Ba, ngày 15/07/2014 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin cho hay Phạm Băng Băng từng phá thai vì mang bầu ngoài ý muốn.

   
Trang Sina ngày hôm nay đã đăng tải tin tức gây chấn động khi cho biết họ nhận được vài nguồn tin tiết lộ Phạm Băng Băng đã có con và từng phá thai.
 soc: pham bang bang bi bang huyet vi tu pha thai o nha rieng hinh anh 1 

Theo đó, Phạm Băng Băng khi chưa nổi tiếng đã quan hệ với Hồng Kim Bảo để lợi dụng danh tiếng của ông. Kết quả, cô từng bị một lần mang bầu ngoài ý muốn. Vì phá thai tại nhà, thậm chí, Phạm còn bị băng huyết và nhập viện trong tình trạng mất máu. Nhà Phạm Băng Băng đã tốn kém không ít để giữ kín vụ việc này. Trang Sina tiết lộ, ngoài ra, bé Thừa Thừa, hiện được cho là em trai Phạm Băng Băng chính là con của cô.

 soc: pham bang bang bi bang huyet vi tu pha thai o nha rieng hinh anh 2 
Theo 163, Phạm Băng Băng từng có tin đồn sinh con “ngoài giá thú” từ vài năm trở lại đây, nhưng trên thực tế, chưa ai dám khẳng định chắc chắn điều này. Chỉ mới đây, một vài nguồn tin cung cấp cho hay, vào tháng 6 năm 2000, Phạm Băng Băng đã sinh một cậu bé trai tại Thanh Đảo. Vì thời gian đó, nữ diễn viên này đang là ngôi sao mới nổi trong làng giải trí nên buộc phải “ém nhẹm” chuyện này và phải nhận cậu bé là em trai.

   soc: pham bang bang bi bang huyet vi tu pha thai o nha rieng hinh anh 3 Hồng Kim Bảo, Thừa Thừa và Băng Băng

Cũng giai đoạn này,  Hồng Kim Bảo và nữ diễn viên họ Phạm từng xảy ra tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, sau đó, nam tài tử này đã lên tiếng thanh minh ông là bố nuôi của Phạm Băng Băng.

Một cư dân mạng tự xưng là đã từng may mắn sống cùng một tòa nhà với Phạm gia cho hay, khi anh ta chuyển đến liền nghe hàng xóm nói nhà của Phạm Băng Băng là của ngôi sao họ Hồng mua cho. Một tổng giám chế điện ảnh còn tâm sự, sau khi say rượu, một người bạn đã tiết lộ em trai Phạm Băng Băng là  con riêng của ngôi sao họ Hồng.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của...