Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 00:11 AM (GMT+7)

Sốc: Thúy Vinh mang thai một trai, một gái?

author Thứ Năm, ngày 03/05/2012 13:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một nguồn tin, Thúy Vinh đã phải ra nước ngoài để thụ tinh nhân tạo và đã có tin vui là một cặp song sinh: một trai, một gái.

   

Chưa hết bất ngờ trước tiết lộ "bà bầu" của Ngô Kiến Huy mang thai, mới đây, một nguồn tin thân cận lại cho biết, người đẹp gốc Hà thành mang bầu song thai.

Những ngày qua, showbiz Việt có thêm một thông tin hot. Đó là cựu người mẫu Thúy Vinh, giám đốc công ty Music Box đang mang bầu.

 soc: thuy vinh mang thai mot trai, mot gai? hinh anh 1
 

Thúy Vinh vốn là một vận động viên trong đội cầu mây quốc gia, sau đó giải nghệ sang làm người mẫu. Một thời gian sau, Thúy Vinh vào miền nam, cùng Thanh Thảo điều hành công ty Music Box. Những tháng ngày Music Box phát triển thịnh hành nhất, có tin đồn Thúy Vinh và Thanh Thảo có mối quan hệ trên mức bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, Thúy Vinh chỉ khẳng định đó là tình bạn: "Vinh cảm thấy hạnh phúc khi Thảo từng nói "Thảo không thể vì tin đồn mà đánh mất đi một người bạn tốt như Thuý Vinh". Như vậy cũng đủ thấy Vinh phải hãnh diện về Thanh Thảo như thế nào rồi".

Một thời gian sau, Thúy Vinh và Thanh Thảo phát sinh mâu thuẫn, Thúy Vinh giữ lại công ty Music Box còn Thanh Thảo lập công ty riêng.

Khi scandal về Ngô Kiến Huy có con riêng bùng phát trong showbiz, Thanh Thảo trong những bài phát biểu có nói ám chỉ Thúy Vinh là người đứng đằng sau vì Ngô Kiến Huy không thể tự trả lời phỏng vấn, tuy nhiên, thời gian này Thúy Vinh không hề xuất hiện mà chỉ duy nhất một lần lên báo khẳng định: "Công ty không hề cấm Ngô Kiến Huy có con".

Chính vì sự vắng mặt của Thúy Vinh lúc đang "nước sôi lửa bỏng" như trên, mà khi có thông tin Thúy Vinh mang bầu, lật lại sự vắng mặt của Thúy Vinh thì dư luận càng tin vào điều đó. Có nguồn tin, đấy chính là thời gian Thúy Vinh sang Thái để thụ tinh nhân tạo.

 Theo Eva

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...