Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:21 PM (GMT+7)

Sốc vì Đàm Vĩnh Hưng trổ tài viết thư tình ngọt ngào gửi người yêu

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 07/02/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Anh phát hiện ra: Anh đã yêu em từ lúc nào...Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào?" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

   

 soc vi dam vinh hung tro tai viet thu tinh ngot ngao gui nguoi yeu hinh anh 1

 "Choáng" vì Đàm Vĩnh Hưng trổ tài viết thư tình gửi người yêu.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ chuyện có người nhờ anh viết thư tình và anh cũng không ngại trổ tài. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Em yêu của anh!

Có lẽ cả anh và em cũng không bao giờ nghĩ được rằng mình lại có nhau như lúc này đúng không em? Mình gặp nhau tình cờ như một sự an bài của định mệnh...Đêm đó, anh rất say, anh đã cố ý uống thật nhiều để tìm quên và chạy trốn những cơn đau đang thay phiên nhau hành hạ trái tim anh một cách không thương tiếc...Rồi em đã xuất hiện, anh và em nhìn thấy nhau, nhưng anh đã lướt qua em một cách dễ dàng đơn giản vì em không phải là “gu của anh! princess ạ! Sau đó...anh cũng chẳng biết mình đã về đến phòng bằng cách nào nữa...

 soc vi dam vinh hung tro tai viet thu tinh ngot ngao gui nguoi yeu hinh anh 2

Sáng ra tỉnh dậy anh phải đối diện với 1 sự thật ề chề và đau lòng... bởi sự lạnh lùng và phản bội từ người yêu cũ của anh em biết không? Anh thu dọn đồ đạc và quyết định rời xa khu vực này ngay lập tức...Anh đã bước đi...Đúng lúc đó! Điện thoại của anh có tín hiệu nhận được tin nhắn. Thật bất ngờ! Đó là tin nhắn của em! Anh cũng không biết sao em lại có số điện thoại của anh nữa. Dạ em còn biết facebook của anh nữa anh ạ! Really? Dạ thiệt mà...Thế là từ đó trở đi chiếc điện thoại chính là chiếc cầu nối duy nhất đã đem mình lại gần nhau hơn. Từng ngày từng giờ, mình bắt đầu thân hơn, rồi bắt đầu thả thính, rồi anh cũng bắt đầu thấy nhớ em...Cứ thế, cứ thế...thời gian vẫn cứ thế...rồi một ngày nọ! Anh phát hiện ra: Anh đã yêu em từ lúc nào...Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào?

Nhưng anh thấy điều đó không cần thiết nữa em yêu ạ! Làm sao anh có thể quên sự lo lắng, chăm sóc chu đáo của em khi anh ngã bệnh phải nằm mê man trong bệnh viện...Lúc anh mở mắt ra thì lại là em! Mình đã cố gắng đi khắp nơi cùng nhau. Sự hiểu biết và cảm thông của em dành cho anh....đã khiến anh hạnh phúc và yên lòng vì biết rõ mình đã chọn đúng! Để anh có thể gọi em là mẹ và xưng mình là bố đúng không honey! Anh còn nhớ có lần cả 2 đứa nằm dưới đất tâm sự đến gần sáng. Thì ra “mình hợp nhau đến như vậy". Em ơi! Em có biết là em dễ thương và đáng yêu lắm không? Em đã cho anh sự hãnh diện, anh chỉ muốn ôm em từ phía sau lưng và nói thì thầm vào tai em rằng “Cám ơn em đã có mặt trong cuộc đời anh, làm bạn đời của anh nhé...

I love you! Bà xã của anh".

 soc vi dam vinh hung tro tai viet thu tinh ngot ngao gui nguoi yeu hinh anh 3

Ngay sau khi đăng tải, bức thư của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thu hút hơn 18.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ.

"Cảm xúc của người đang yêu chứ không phải là của người viết thư hộ đâu Đàm Vĩnh Hưng ạ"; "Viết hộ dùm thư cho người ta mà hay quá trời! Chuyện tình nghe rất cảm động! Như đang đọc tiểu thuyết người ơi"; "Bức thư viết dùm này rất đáng nghi ngờ vì có thể Mr.Đàm viết cho người ấy của mình đúng không? Từng lời từng chữ ngọt ngào và đầy sự yêu thương, chúc anh và người ấy mãi mãi luôn hạnh phúc"...là những lời fan gửi đến Đàm Vĩnh Hưng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...