Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:43 AM (GMT+7)

Sốc vì Triệu Vy và Phạm Băng Băng bất ngờ bị đồng nghiệp "bóc phốt"

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 19/02/2018 20:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những tin tức không hay về 2 ngôi sao 'Hoàn Châu cách cách' được một tài khoản có tên diễn viên Thiệu Tiểu San đăng tải.

   

Vừa qua, báo giới Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin một tài khoản có tên diễn viên Thiệu Tiểu San bất ngờ tiết lộ quá khứ đen tối của 2 ngôi sao hàng đầu Trung quốc là Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Tài khoản này tố Triệu Vy là người tặng cho mình cần sa tại Tam Lý Đồn.

 soc vi trieu vy va pham bang bang bat ngo bi dong nghiep "boc phot" hinh anh 1

 soc vi trieu vy va pham bang bang bat ngo bi dong nghiep "boc phot" hinh anh 2

Triệu Vy và Phạm Băng Băng bất ngờ bị diễn viên Thiệu Tiểu Santiết lộ quá khứ đen tối.

Với Phạm Băng Băng, Thiều Tiểu San kể cô từng tận mắt thấy nữ đồng nghiệp "ỡm ờ" với các đạo diễn, nhà sản xuất. "Cô ta lúc leo lên đùi Phùng Tiểu Cương, chốc sà vào lòng Vương Trung Lỗi", Thiều Tiểu San viết. Diễn viên này còn nhắn nhủ Lý Thần - hôn phu của Băng Băng: "Anh là con trai nhà cán bộ cao cấp, lấy cô này thật là mất mặt ba đời nhà anh".

Được biết, tài khoản trên đã nhanh chóng xóa 3 bài viết đăng tải rồi up hình cô chụp cùng Phạm Băng Băng trước đây để thể hiện mình có quen biết kiều nữ họ Phạm. Thiệu Tiểu San bày tỏ: "Nếu cô không giới thiệu thì tôi sẽ không biết Phùng Tiểu Cương, Vương Trung Lỗi, quay phim “Dạ Yến” rồi hại tôi cả 1 đời".

 soc vi trieu vy va pham bang bang bat ngo bi dong nghiep "boc phot" hinh anh 3

Thiệu Tiểu San đăng ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng trong quá khứ.

Trước hành động bôi nhọ nhỏ Thiệu Tiểu San, phía Triệu Vy và Phạm Băng Băng đã lên tiếng. Họ cho biết những thông tin mà Thiệu Tiểu San đưa ra hoàn toàn bịa đặt và ngay lập tức nhờ pháp luật can thiệp giải quyết.

Với sự quyết liệt từ nàng "Tiểu Yến Tử" và "Kim Tỏa", Thiệu Tiểu San phải công khai xin lỗi trên mạng xã hội. Đồng thời thừa nhận vì uống quá chén nên đã đăng tải những bài viết không hay. Diễn viên này cũng đã xóa các bài đăng và gửi lời xin lỗi tới Phạm Băng Băng và Triệu Vy cùng người hâm mộ.

Thiều Tiểu San sinh năm 1980, làm MC kiêm diễn viên. Cô đóng thế các cảnh tắm, giường chiếu cho Chương Tử Di trong phim Dạ yến của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Ngoài ra cô từng tham gia Nhật ký làm thuê, Đại trạch môn...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Showbiz Việt ngày 20.1 xoay quanh những tin vui từ chiến thắng của...