Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 12:22 PM (GMT+7)

Sốc với hình ảnh Phương Thanh cạo trọc đầu tại Ấn Độ

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sỹ cũng phủ nhận tin đồn cô xuống tóc để cầu an cho bạn thân Minh Thuận.

   

Đêm ngày 15/9, Phương Thanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải ảnh xuống tóc, mặc y phục tu hành trong chuyến hành hương đất Phật tại Ấn Độ.  

Dù nữ ca sỹ không chia sẻ nhiều về lần xuống tóc này nhưng khán giả, đồng nghiệp đều cho rằng chị cạo đầu, quy y là để cầu an cho người bạn thân là nam ca sỹ Minh Thuận đang nằm viện điều trị bệnh ung thư phổi.

 soc voi hinh anh phuong thanh cao troc dau tai an do hinh anh 1

Hình ảnh Phương Thanh cạo trọc đầu, mặc đồ tu hành tại Ấn Độ vừa được đăng tải.

Một fan thân thiết của nữ ca sỹ viết: “Tình yêu hai mươi mấy năm của em, lại làm em yêu suốt đời rồi. Anh Thuận xem chị ấy làm gì nè.”

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, đây là lần thứ 3 cô xuống tóc trên đất Phật và hoàn toàn không liên quan đến vụ việc của Minh Thuận.

“Mọi người không nên quy chụp việc xuống tóc của Chanh vào vụ việc của Minh Thuận, điều đó sẽ mất đi ý nghĩa khởi tâm mà Chanh đang làm. Nghiệp ai người đó trả nhân quả luân hồi của ai người đó chịu. Anh Thuận cũng phải trả nghiệp cho chính mình, không ai gánh dùm được cả. Dẫu sao, anh ấy cũng đã nhận được hạnh phúc quá lớn khi liên tục được các thầy, nghệ sỹ và Phật tử làm lễ cầu an cho mình tại Chùa”, nữ ca sỹ giải thích.

 soc voi hinh anh phuong thanh cao troc dau tai an do hinh anh 2

Đồng hành với Phương Thanh trong chuyến hành hương vừa qua còn có nam rapper Tiến Đạt.

Phương Thanh cho biết thêm, đây là lần thứ 3 chị khởi tâm xuống tóc. Mỗi lần như thế là do chị đã giác ngộ Đạo, buông bỏ nghiệp tham sân si trong cuộc sống. Nếu có phải cạo trọc đầu vì một lý do nào đó, thì nữ ca sỹ chỉ xuống tóc để cầu an cho sức khoẻ của cha mẹ. Riêng với anh em bạn bè, dù thân thiết đến đâu cô cũng chỉ chia sẻ những gì có thể làm được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...