Thứ Ba, ngày 11/12/2018 21:09 PM (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP nhảy "cực chất" trong buổi tổng duyệt fan meeting 

authorHuy Hoàng Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối qua, Sơn Tùng M-TP đã có buổi tổng duyệt đầu tiên với vũ đoàn, chuẩn bị cho sự kiện fan meeting M-TP & Friend diễn ngày 8.7 tại Cung Thể thao Quần Ngựa.

   

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 1

Diện "cây đen", Sơn Tùng MT-P nhảy "cực chất" trong buổi tổng duyệt với vũ đoàn.

M-TP & Friend là sự kiện kỷ niệm sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Đây cũng là dịp nam ca sĩ muốn chia sẻ niềm vui tuổi mới với đại gia đình Sky vì đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Nội dung chương trình được Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú bàn bạc khá kỹ lưỡng nhằm tạo ra những tiết mục mà nam ca sĩ gốc Thái Bình và fan có thể cùng nhau tham gia trong "đại tiệc âm nhạc" do Sơn Tùng M-TP thiết đãi mọi người. 

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 2

“Thành công ngày hôm nay của Tùng đó là nhờ vào sự yêu thương, che chở của đại gia đình Sky. Vì vậy, trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, vui nhất, Tùng luôn muốn chia sẻ cùng mọi người. Cho nên, ngày mai ngoài những ca khúc quen thuộc thì Tùng sẽ mang đến nhiều món quà bất ngờ dành tặng cho mọi người. Hi vọng, mọi người sẽ có một đêm quậy hết mình cùng Tùng. Ngoài ra, Tùng cũng mong muốn mỗi năm sẽ có cơ hội tổ chức sinh nhật ở những thành phố khác nhau để mọi người trên khắp Việt Nam cũng sẽ cùng đón sinh nhật cùng Tùng", Sơn Tùng M-TP chia sẻ. 

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 3

Với mục đích rút ngắn tối đa khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và khán giả nên sân khấu được đặt ở vị trí trung tâm khán phòng. Người hâm mộ ngồi ở vị trí nào cũng sẽ cảm thấy như Sơn Tùng M-TP đang bên cạnh mình. 

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 4

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn vào tối mai, Sơn Tùng M-TP đã dành gần 6 tiếng đồng hồ tập luyện cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ không giấu được vẻ hồi hộp, anh liên tục trao đổi với đạo diễn Việt Tú nhằm hoàn thiện kịch bản chương trình để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất gửi tặng người hâm mộ. 

Theo chia sẻ của đạo diễn Việt Tú, sân khấu của sự kiện M-TP & Frieng là sân khấu fan meeting lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Và đây cũng là lần đầu tiên Việt Tú đảm nhận vị trí đạo diễn cho sự kiện fan meeting. Sự kết hợp lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú hứa hẹn sẽ mang đến một buổi tối khó quên cho tất cả mọi người. 

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 5

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 6

Được biết, chỉ sau ít ngày mở bán, toàn bộ 5000 vé tham dự sự kiện Fan meeting đã được bán sạch. 

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 7

 son tung m-tp nhay "cuc chat" trong buoi tong duyet fan meeting  hinh anh 8

Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú trong buổi tổng duyệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...