Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:12 AM (GMT+7)

Sơn Tùng "nổi loạn" với màu tóc đỏ rực

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 29/10/2015 11:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là màu tóc gây chú ý mới nhất sau màu xanh và bạc mà Sơn Tùng từng "gây sốt" trước đó.

   

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 1

Sơn Tùng vừa thực hiện bộ ảnh mới để chuẩn bị và quảng bá cho liveshow Chuyến bay đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 12 tại TP.HCM. 

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 2

Sau những hình ảnh trưởng thành hơn với các trang phục vest trong dự án Âm thầm bên em, Sơn Tùng M-TP  quyết định chọn một trong những phong cách gắn liền với anh trong sự kiện lớn này và đặt tên là Sang & Sáng. Đặc biệt, anh chàng tiếp tục gây chú ý với fan bằng mái tóc đỏ rực nổi bật. Đây là màu tóc tiếp theo của Sơn Tùng sau khi anh chàng từng gây "sốt" với màu tóc xanh và bạc.

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 3

Để tóc đỏ, mặc vest trắng, trang điểm đậm là phong cách mới của Sơn Tùng. Bên cạnh việc thực hiện những hình ảnh quảng bá cho liveshow sắp tới, hiện tại Sơn Tùng đang tích cực tập luyện về vũ đạo, giọng hát,.. để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhất.

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 4

Sơn Tùng M-TP cho biết, vì là liveshow đầu tiên nên anh khá căng thẳng và hồi hộp. "Những hình ảnh như ra sân khấu fan không ủng hộ, hay bỗng dưng “đơ như cây cơ”… tuy là tình huống giả định nhưng là những nỗi lo của tôi", Sơn Tùng nói. 

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 5

Để giải toả căng thẳng, giọng ca Âm thầm bên em dành nhiều thời gian hơn với ekip để tạo ra những bản thu âm và vũ đạo hoàn toàn mới. Có thể khán giả sẽ được nghe lại Em của ngày hôm qua, Nắng âm xa dần, Âm thầm bên em… nhưng với phong cách và bản phối chưa từng xuất hiện trên thị trường.

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 6

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đêm liveshow đầu tiên sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5.12 tại Sân vận Động Phú Thọ, Tp. Hồ Chí Minh. 

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 7

Đây cũng là liveshow đầu tiên được đầu tư chuẩn bị những dụng cụ cổ vũ, lightsick (gậy cổ vũ phát sáng), quà lưu niệm... dành cho fan chuyên nghiệp như các nghệ sĩ nước ngoài. 

 son tung "noi loan" voi mau toc do ruc hinh anh 8

Liveshow M-TP Ambition - Chuyến bay dầu tiên hứa hẹn sẽ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng, cũng như một kỉ niệm đặc biệt dành cho các fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...