Thứ Hai, ngày 23/04/2018 20:56 PM (GMT+7)

Song Seung Heon thừa nhận qua đêm nhà Lưu Diệc Phi

authorĐức Kiên (Theo Sina, Nate) Thứ Tư, ngày 05/08/2015 15:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyện "phim giả tình thật" của cặp đôi Hoa - Hàn đã được sáng tỏ.

   

Mới đây, cánh paparazzi xứ Trung đã "săn" được chùm ảnh Song Seung Heon qua đêm tại nhà Lưu Diệc Phi. 

Theo đó, cả hai cùng bạn đi chơi tối tại Trung Quốc. Khi đã về khuya, cặp đôi chia tay bạn bè nhưng lại cùng nhau lên một chiếc xe về nhà Lưu Diệc Phi. Qua quan sát của cánh săn ảnh, tài tử người Hàn không rời khỏi khu vực nhà của Lưu Diệc Phi suốt đêm hôm đó.

 song seung heon thua nhan qua dem nha luu diec phi hinh anh 1

Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đi chơi cùng bạn.

Cả hai cùng về nhà Lưu Diệc Phi và Song ở đó suốt đêm.

Sáng hôm sau, chiếc xe chở bố mẹ Lưu Diệc Phi xuất hiện ở khu vực cô ở làm dấy lên tin đồn Song Seung Heon ra mắt bố mẹ vợ.

Ngay sau khi chùm ảnh được công bố, đại diện của Song Seung Heon thay mặt tài tử lên tiếng xác nhận: “Đúng là cả hai đang bắt đầu tìm hiểu nhau. Sau khi quay xong bộ phim Tình yêu thứ ba, họ không thường xuyên gặp nhau nhưng gần đây đã trở nên gần gũi hơn khi nhận thấy tình cảm ở cả hai phía. Tuy nhiên, họ chưa ở giai đoạn tính đến chuyện kết hôn. Đây mới là khởi đầu nên cả hai đều thận trọng”.

Ngay sau khi đại diện của Song xác nhận, cặp đôi Hoa - Hàn nhận được nhiều lời cổ vũ từ khán giả. Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đều là những ngôi sao lớn của làng giải trí hai quốc gia. Cả hai xây dựng hình ảnh hoàn hảo, không scandal. Lưu Diệc Phi quen thuộc với biệt danh "thần tiên tỷ tỷ" và gắn liền với hình ảnh mỹ nhân trong sáng. Song Seung Heon được khán giả khắp châu Á biết đến qua các vai chính trong Trái tim mùa thu, Hương mùa hè, Phía đông vườn địa đàng...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Tiêu Châu Như...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...