Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 00:17 AM (GMT+7)

Sự thật chuyện Phương Mỹ Chi có bạn trai dù chỉ mới 15 tuổi?

authorMộc Vy Thứ Hai, ngày 29/01/2018 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phương Mỹ Chi bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết cùng một cậu bạn trai giấu mặt trên trang cá nhân.

   

Mới đây, khi chia sẻ khoảnh khắc tựa đầu vào vai một cậu bạn kèm theo status: "Mặt trời kìa dù ở đâu..." trên trang instagram, Phương Mỹ Chi đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng ở tuổi 15 cô bé nên lo học hành thay vì có bạn trai quá sớm. 

 su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 1

Hình ảnh được cho là bạn trai của Phương Mỹ Chi.

“Còn bé lắm em ơi. Đừng trở thành người lớn sớm, hãy chuyên tâm công việc và ca hát, tương lai sẽ rộng mở”, khán giả Trần Tuyền viết nhận xét.

Chia sẻ về dòng chú thích đầy ẩn ý, Mỹ Chi cho hay: “Chỉ là vui đùa giỡn thôi, mọi người đừng nghiêm trọng quá ạ”. Được biết cậu bạn Mỹ Chi dựa vai vào có tên Quang Nhật, là bạn thân của cô ca sĩ trẻ. Mỹ Chi cùng Quang Nhật từng có dịp hát chung trong một số sự kiện.

 su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 2

 su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 3

Hình ảnh Phương Mỹ Chi và cậu bạn thân Quang Đại.

Thời gian gần đây, người hâm mộ còn không thể nhận ra người trong ảnh được đăng tải là Á quân The Voice Kid 2013 khi cô bé diện chiếc váy lấp lánh, cột tóc cao khác lạ. Phương Mỹ Chi cũng đã thể hiện quan điểm khi gặp những ý kiến trái chiều: "Mọi người cũng để cho em lớn với ạ" để nói về sự lột xác đến ngỡ ngàng của mình.

 su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 4

Hình ảnh được Phương Mỹ Chi chia sẻ cách đây không lâu cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Phương Mỹ Chi vừa đón sinh nhật tuổi 15 hôm 13.1. Dù còn nhỏ nhưng giọng ca nhí sớm sở hữu lượng fan đông đảo. Những show diễn của Mỹ Chi tại Mỹ thường cháy vé. Theo tiết lộ của ca sĩ Quang Lê, cát-xê mỗi buổi hát của Mỹ Chi ở Mỹ cao hơn anh, có lúc được trả 6.000 USD.

su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5su that chuyen phuong my chi co ban trai du chi moi 15 tuoi? hinh anh 5
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...