Thứ Tư, ngày 17/10/2018 23:21 PM (GMT+7)

Sự thật phía sau nghi vấn tình cảm của Hạ Vi - Huỳnh Anh

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 20/09/2017 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đăng Khôi cho biết, MV trở lại của anh là cơ duyên khiến Huỳnh Anh gặp gỡ Hạ Vi và làm dấy lên tin đồn phim giả tình thật.

   

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 1

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi Hạ Vi bị bắt gặp hẹn hò cùng Huỳnh Anh. Dù cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, nhưng dựa vào cử chỉ thân mật của cặp đôi dành cho nhau, nhiều người hâm mộ tin rằng "nàng Tấm" đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Cường Đôla.

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 2

Khi tin đồn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây, khán giả lại bất ngờ khi Đăng Khôi giới thiệu MV mới - Nguyện làm tri kỷ với sự góp mặt của Huỳnh Anh và Hạ Vi.

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 3

Theo đó, bộ ba nghệ sĩ sẽ cùng tái hiện lại chuyện tình tay ba đầy nước mắt, Đăng Khôi và Huỳnh Anh sẽ vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ đem lòng yêu Hạ Vi. Dù rất yêu cô gái, nhưng nam ca sĩ Cô bé mùa đông đã nhường Hạ Vi cho em trai mình.

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 4

Trước ý kiến cho rằng tin đồn tình cảm của Hạ Vi chỉ là chiêu trò quảng bá cho MV mới, Đăng Khôi lập tức phủ nhận và cho biết, MV của anh là cột mốc đánh dấu lần đầu gặp gỡ của Huỳnh Anh và Hạ Vi.

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 5

Sau khi hợp tác trong ca khúc này, cặp đôi bắt đầu dấy lên tin đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối đưa ra ý kiến hay tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và Hạ Vi ở hiện tại.

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 6

Dù không tham gia diễn xuất trong MV, nhưng bà xã Đăng Khôi luôn có mặt, túc trực tại trường quay cùng chồng với vai trò giám đốc sản xuất.

 su that phia sau nghi van tinh cam cua ha vi - huynh anh hinh anh 7

Ngoài đời, cô còn động viên Đăng Khôi và Hạ Vi cứ thoải mái diễn xuất hết mình, bà mẹ hai con không ngại khi nhìn thấy chồng diễn cảnh ôm ấp, tình cảm cùng đồng nghiệp xinh đẹp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...