Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:50 AM (GMT+7)

Sự thật về việc Minh Béo sở hữu nhà riêng tại Mỹ

authorNhư Ngọc Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 19:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nói về tin đồn Minh Béo sở hữu một căn nhà tại Mỹ, luật sư của nam diễn viên đã phủ nhận điều này.

   

Vụ việc của Minh Béo vẫn đang tiếp tục là tâm điểm chú ý của truyền thông. Sau phiên luận tội Minh Béo kết thúc vào ngày 16.4, nam diễn viên này không nhận bất cứ tội danh nào như trong cáo buộc. Tòa án cũng giữ nguyên mức tiền tại ngoại là 1 triệu USD.

 su that ve viec minh beo so huu nha rieng tai my hinh anh 1

Minh Béo không nhận tội sau phiên gặp mặt đầu tiên tại tòa

Sau khi phiên luận tội kết thúc, có thông tin cho hay, Minh Béo hiện sở hữu một căn nhà tại Mỹ nên nếu có được giảm tiền tại ngoại, MC Lục Lạc Vàng cũng sẽ không bỏ trốn như điều toà án lo ngại.

Tuy nhiên, mới đây ông bầu Dũng Taylor đã lên tiếng phản bác lại thông tin này. Ông Dũng là người đã trực tiếp phỏng vấn luật sư của Minh Béo trong phiên luận tội - ông Nguyễn Đỗ Phủ.

Trích lời luật sư Đỗ Phủ, ông Dũng cho biết, Minh Béo khi sang biểu diễn tại Mỹ đã ở nhờ nhà người quen tại thành phố Garden Grove. Vì lẽ này, thông tin Minh Béo sở hữu nhà tại Mỹ là không chính xác.

Cũng theo ông Nguyễn Đỗ Phủ thì ông không đồng ý với số tiền tại ngoại 1 triệu USD mà tòa án đưa ra cho thân chủ của ông.

Chúng tôi cảm thấy bất công với thân chủ của chúng tôi khi số tiền tại ngoại cao gấp 10 lần so với những cáo trạng tương đương. Chúng tôi đồng ý để thân chủ chúng tôi mang vòng kiểm soát điện tử và giao hộ chiếu lại cho chính quyền để đảm bảo thân chủ không trốn thoát khỏi nước Mỹ, với hy vọng được giảm tiền tại ngoại nhưng đã không được sự đồng ý của chánh án”, ông Đỗ Phủ trả lời phỏng vấn của Dũng Taylor.

 su that ve viec minh beo so huu nha rieng tai my hinh anh 2

Vụ việc của Minh Béo đang rất được quan tâm

Vụ án của Minh Béo cũng khiến không chỉ truyền thông Mỹ mà cả giới chức luật pháp nước này cũng tham gia tranh luận.

Ngoài việc đề xuất thay đổi luật không cho phép nộp tiền tại ngoại, ông Tony Rackauckus, chánh biện lý văn phòng công tố viên quận Cam cũng đã trực tiếp có mặt trong buổi luận tội Minh Béo. Thông thường, văn phòng công tố viên sẽ cử đại diện và trợ lý đắc lực khác lo những vụ án như thế này. Sự có mặt của ông Tony tại vụ Minh Béo đã chứng tỏ tính chất quan trọng của vụ việc.

Sau phiên luận tội, Minh Béo sẽ tiếp tục có mặt tại tòa vào ngày 13.5 để hai bên luật sư bào chữa và luật sư công tố dàn xếp hình thức xử. Phiên sơ thẩm diễn ra vào ngày 10.6, để xét xử xem có đủ lý do để đưa diễn viên Minh Béo ra xử trước một bồi thẩm đoàn hay không.

Diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt tại Garden Grove, Orange County ngày 24,3 và bị giam giữ tại nhà tù Theo Jail, Orange, với các cáo buộc ấu dâm và toan có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên.

Ngày 25.3, Minh Béo bị truy tố với ba tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...