Thứ Ba, ngày 11/12/2018 11:30 AM (GMT+7)

Sửng sốt với gương mặt đầy thương tích của Lan Phương

authorKiều Thuận Thứ Ba, ngày 16/06/2015 08:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để nhập vai tốt nhất trong "Trận đồ bát quái", Lan Phương đã không ngại hy sinh gương mặt xinh đẹp để hóa trang đáng sợ.

   

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 1

Hôm qua 15.6, diễn viên Lan Phương đã chia sẻ những hình ảnh mới của cô trong Trận đồ bát quái, một bộ phim mới nhiều tâm huyết của đạo diễn Chu Thiện. Trong tác phẩm này, Lan Phương vào vai Duyên ở hai giai đoạn tuổi tác khác nhau.

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 2

Trong Trận đồ bát quái, Duyên là người tình của một tên có "lòng dạ quỷ dữ" (do Hoàng Phúc - diễn viên chuyên đóng vai "ác" từng tham gia Bẫy  rồng). Sau thời gian yêu nhau, hắn tra tấn và giết chết cô. Trước đó, Duyên thường xuyên bị người tình đánh đập và đối xử tệ bạc.

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 3

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm nên vai diễn này không làm khó được Cô gái xấu xí. Thực hiện những cảnh quay bị đánh đập mạnh bạo, Lan Phương không cần đến diễn viên thay thế bởi cô mong muốn mình sẽ trực tiếp thể hiện để "sống" cùng nhân vật.

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 4

Dù đã sắp đặt hết sức khéo léo nhưng sau khi thực hiện những cảnh quay bạo lực, Lan Phương vẫn bị không ít những vết bầm và xước trên mặt.

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 5

Dù vết thương ảnh hưởng đến nhan sắc nhưng Lan Phương không hề ngại khổ hay sợ những cảnh quay tra tấn, mạo hiểm. Cô chia sẻ, khi trải nghiệm những cảnh quay ấy thì cô mới sống thật nhất với vai diễn của mình.

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 6

Cũng chính vì sự nhiệt huyết nên Lan Phương nhận được nhiều lời mời đóng phim và để lại dấu ấn trong các tác phẩm như Cô gái xấu xí, Cô dâu đại chiến, Những đứa con biệt động Sài Gòn,...

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 7

Được biết, Trận đồ bát quái sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2015.

 sung sot voi guong mat day thuong tich cua lan phuong hinh anh 8

Sắp tới, Lan Phương chuẩn bị làm đại sứ cho một chương trình liên kết với nước ngoài. Cô cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Tag:  lan phuong, nguoi thu 4   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...