Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 19:26 PM (GMT+7)

Susan Boyle tính chuyện … hậu sự

author Thứ Năm, ngày 10/06/2010 07:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Dù mới ở tuổi tứ tuần song giọng ca thiên thần Susan Boyle đã lên kế hoạch chu đáo cho lễ tang của mình sau này.

   
Susan Boyle trở nên nổi tiếng sau Britain’s got Talent 2009

Á quân của Britain’s got Talent 2009 thổ lộ, cô thực sự muốn bạn bè, người thân cười nói vui vẻ chứ không phải khóc lóc thương tâm tại đám tang của mình. Vì thế, cô hi vọng giai điệu bài hát thiếu nhi Nellie the Elephant sẽ vang lên rộn ràng trong tang lễ.

Nellie the Elephant sẽ khiến những người thân yêu của tôi mỉm cười. Đám tang đâu nhất thiết là cứ phải khóc lóc, ảm đạm. Peter Seller đã từng khiến mọi người cười với In the Mood. Còn tôi, tôi cũng sẽ làm được điều tương tự với Nellie the Elephant”.

Ngay sau cuộc thi Britain’s got Talent 2009, Susan Boyle khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tuyên bố chưa có mảnh tình vắt vai, thậm chí chưa biết “môi chạm môi” là gì.

Tuy nhiên, mới đây, cô ca sỹ 49 tuổi bật mí, nụ hôn đầu đời của cô đã dành cho Piers Morgan - một vị giám khảo của chính cuộc thi này.

“Tôi đã từng nói rằng tôi chưa từng hôn ai, nhưng giờ mọi chuyện đã thay đổi. Piers là người đàn ông đầu tiên tôi hôn”, Susan Boyle chia sẻ.

(Theo Showbizz)

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...
Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Trước phần thi bikini tại cuộc thi Miss Grand International 2018...