Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:52 AM (GMT+7)

Tạ Đình Phong bệnh nặng, phải thở máy oxy

author Thứ Năm, ngày 11/08/2011 06:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Làm việc không ngừng nghỉ và liên tục di chuyển, ngày 8.8, trong lúc thực hiện các cảnh quay bộ phim 'The Next Miracle' ở thủ đô Bắc Kinh, Đình Phong lên cơn hen suyễn nặng, đến mức phải dùng cả máy thở oxy.

   

Tin tức các trang mạng cho biết, ngay sau khi dự sinh nhật con trai Lucas hôm 2.8, sức khỏe Tạ Đình Phong đã có dấu hiệu không tốt nhưng anh vẫn bay đến Thượng Hải để thực hiện các cảnh quay quảng cáo trong vòng ba ngày. Lúc này, Đình Phong đã có biểu hiện hen suyễn nhưng chỉ ở thể nhẹ và vì anh có mang sẵn thuốc theo bên mình nên mọi người không ai để ý.

 ta dinh phong benh nang, phai tho may oxy hinh anh 1
Hình ảnh minh họaTạ Đình Phong lên cơn hen suyễn phải nhờ đến máy thở ô xy

Tuy nhiên, hôm 7.8, khi đáp máy bay đến Bắc Kinh cùng đoàn làm phim 'The Next Miracle', bệnh hen suyễn của nam diễn viên họ Tạ nặng thêm và đến hôm 8.8 khi đang thực hiện các cảnh quay, anh đã khiến mọi người phát hoảng khi có biểu hiện khó thở. Đoàn làm phim đã phải mức gọi bác sĩ đến khách sạn để chăm sóc riêng cho anh.

Người quản lý của Đình Phong thừa nhận “Tình hình sức khỏe của Đình Phong nghiêm trọng và rất đáng lo. Anh ấy bị thu hẹp khí quản, khó thở. Anh ấy đã ngủ được một giấc dài nhưng sau khi tỉnh dậy lại muốn tiếp tục làm việc, ai khuyên gì cũng không nghe”.

“Bác sĩ cho biết, vì bệnh tình khá nghiêm trọng, nên nếu muốn làm việc mà không ảnh hưởng đến tiến độ đoàn làm phim, anh ấy phải luôn mang theo thuốc và có sẵn máy thở ô xy để gần, phòng tình huống xấu. Hôm 9.8, đoàn làm phim có buổi lễ nhỏ, Đình Phong nhất quyết đòi tham dự và rất may anh ấy vẫn ổn”.

Theo Sohu/CN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...