Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:25 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 11:33 AM (GMT+7)

Tạ Đình Phong lén lút đi lại với người mẫu 8X

Các phương tiện truyền thông Hongkong cho hay, trong khi Tạ Đình Phong muốn giữ bí mật mối quan hệ này thì cô bồ người mẫu sinh năm 1988 lại muốn công khai chuyện yêu đương.

   

Trong khi một vài trang báo Hongkong đều có những bài viết đặt ra nghi vấn Tạ Đình Phong đang nối lại quan hệ yêu đương với nữ diễn viên Châu Tấn. thì những hình ảnh mới nhất của các paparazzi đã “tố” nam diễn viên họ Tạ đang đi lại với nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ rất trẻ Văn Vịnh San.

Chuyện tình yêu của Tạ Đình Phong với người mẫu 24 tuổi đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.
Chuyện tình yêu của Tạ Đình Phong với người mẫu 24 tuổi đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Theo như các phương tiện truyền thông Hongkong, chuyện tình của Tạ Đình Phong và Văn Vịnh San đang rất mặn nồng và chính em gái Tạ Đình Đình chính là người mai mối cho anh trai của mình.

Được biết, thời gian gần đây, cánh phóng viên liên tục bắt gặp Đình Phong và Văn Vịnh San đi lại với nhau. Lúc thì đi ăn tối với bạn bè của nam diễn viên họ Tạ, lúc lại cùng nhau đi dự tiệc với vài người thân của Vịnh San. Tuy nhiên, theo như mô tả, cả hai đang hết sức dè chừng với giới báo chí.

Một vài nguồn tin thân cận còn tiết lộ, Tạ Đình Phong hiện chưa muốn người hâm mộ và giới showbiz hay tin về chuyện tình cảm mới của mình, một phần anh không muốn gây kích động người vợ cũ Trương Bá Chi. Nên gần như mọi nhất cử nhất động đều rất dè chừng. Chỉ chia sẻ và giới thiệu Văn Vịnh San với vài người bạn thân.

Tuy nhiên, một người bạn thân của Vịnh San lại chia sẻ, dường như Văn Vịnh San đang rất buồn rầu về chuyện tình yêu, bởi cô có ý công khai quan hệ với Đình Phong và muốn mọi chuyện rõ ràng.

“Vịnh San suy nghĩ rất nhiều khi chuyện tình của mình trở nên khó khăn và không thích phải lén lút, bí mật. Cô cảm giác chuyện tình mới của mình không cởi mở. Vịnh San đang sống trong cảm giác chịu thiệt thòi” – người bạn của Vịnh San tiết lộ.

Văn Vịnh San có tên tiếng Anh là Janice Man. Cô sinh năm 1988, là diễn viên, người mẫu, ca sĩ. Vịnh San bước vào giới giải trí khá sớm và được biệt đến với tư cách người mẫu tài năng khi mới 14 tuổi. Đến nay những bộ phim Vịnh San đã tham gia như See You in YouTube (2008), Love Is Not All Around (2007), La Lingerie (2008)…

Theo Hàn Giang (Theo Ifeng) (Hàn Giang (Theo Ifeng))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...