Thứ Ba, ngày 19/06/2018 07:30 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 15:05 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong nhận không phải là người đàn ông tốt

"Về cơ bản, đàn ông tốt nên duy trì một mái ấm gia đình. Tôi đã không làm được điều này", tài tử nói.

   
Tài tử Hong Kong tự nhận mình là "người đàn ông không tốt" vì không thể tạo dựng nên một gia đình ấm cúng, hạnh phúc.

Tạ Đình Phong mới đây trả lời phỏng vấn trên một tạp chí dành cho phụ nữ. Anh bình thản thừa nhận mình không phải người đàn ông tốt và giải thích rằng: "Về cơ bản, đàn ông tốt nên duy trì một mái ấm gia đình. Tôi đã không làm được điều này". Tuy vậy tài tử nói thêm: "Hiện nay tôi hơn 30 tuổi, tôi cho rằng người đàn ông tốt cần có thời gian để chứng minh. 10 năm sau lại nói về điều này cũng chưa muộn".
 ta dinh phong nhan khong phai la nguoi dan ong tot hinh anh 1
Diễn viên Tạ Đình Phong.

Chồng cũ Trương Bá Chi chia sẻ về điểm khác nhau trước và sau khi ly hôn: "Trước đây thức dậy là thấy hai con trai, giờ đây cuộc sống không rộn ràng như thế nữa".

Tuy vậy, Tạ Đình Phong khẳng định tình yêu đối với anh rất quan trọng. Tài tử vẫn tin vào kết thúc có hậu của những chuyện tình, như trong truyện cổ tích.

Hai cậu bé Lucas, Quintus ở với Bá Chi, sau khi bố mẹ ly dị. Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Trương Bá Chi cho biết cô và Đình Phong nói chuyện, cư xử với nhau như bạn bè và khẳng định: "Nhà chúng tôi rất ấm áp mỗi khi ở bên nhau. Chúng tôi không cố tình diễn kịch trước mặt các con. Các con mang dòng máu nhà họ Tạ. Quan hệ giữa chúng tôi rất tốt".
Trương Bá Chi và hai con trai.
Trương Bá Chi và hai con trai.

Bá Chi còn tiết lộ thêm một câu chuyện. Giáng sinh 2013, Đình Phong đến nhà cô đón hai con về gặp gỡ ông bà nội. Lúc đó, ông Tạ Hiền (bố Đình Phong) gọi điện cho con trai. Biết Đình Phong ở chỗ Bá Chi, ông nhờ con gửi lời chúc mừng Noel tới con dâu cũ. "Chỉ là một lời hỏi thăm nhưng tôi rất cảm động", Trương Bá Chi nói.

Đình Phong, Bá Chi nhiều lần bị đồn có tình yêu mới. Cả hai đều nói đó không phải sự thật.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...