Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:04 AM (GMT+7)

Tài tử nhiễm HIV từng mê mẩn sao nam phim khiêu dâm

authorLong Hy (Theo RO/NE) Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Charlie Sheen hiện đối mặt án kiện của 6 người đẹp, vì cố ý khiến họ mắc nguy cơ nhiễm HIV từ ông.

   

Nhiều năm cầu xin sao nam phim người lớn đến sống chung

RadarOnline mới đây tiết lộ tình sử đồng tính trong quá khứ của nam diễn viên truyền hình Charlie Sheen.

Theo đó, một nguồn thạo tin nói với RadarOnline, Sheen từng mê mệt một sao nam phim khiêu dâm kiêm nhà sản xuất phim người lớn nổi tiếng điển trai.

 tai tu nhiem hiv tung me man sao nam phim khieu dam hinh anh 1

Sao nam phim khiêu dâm đã từ chối lời mời đến sống cùng Sheen

"Charlie Sheen từng nhiều lần cầu xin người đàn ông này về sống chung", nguồn tin trên cho biết: "Nam diễn viên này làm trong ngành công nghiệp phim người lớn và rất đẹp trai cũng như giỏi chuyện ái ân. Anh ấy có nhiều thú vui sex giống như Sheen".

Đáng tiếc cho Sheen khi nam diễn viên mà ông mê mệt lại không hề có hứng thú với ông, một tài tử nghiện sex với lịch sử tình trường thác loạn. Nhiều nguồn tin cho rằng, vì ngôi sao khiêu dâm này đã phong thanh biết chuyện Sheen nhiễm HIV, vì thế dù tài tử nổi danh có "trải hoa hồng" với những lời hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, anh vẫn một mực từ chối yêu cầu về sống chung.

"Anh ấy nói không trước lời mời của Charlie. Chuyện này diễn ra cách đây vài năm rồi, nhưng không đời nào anh ấy đồng ý. Anh ấy có thể sẽ nhận lời tham gia các bữa tiệc của nam diễn viên chứ nhất định không muốn sống cùng ông", nguồn thạo tin tiết lộ.

 tai tu nhiem hiv tung me man sao nam phim khieu dam hinh anh 2

Diễn viên phim người lớn đồng ý tham gia tiệc sex cùng Sheen nhưng từ chối dọn về sống chung.

Nguồn tin này cũng khẳng định, vấn đề Charlie Sheen nhiễm HIV không ảnh hưởng đến quyết định của nam diễn viên phim khiêu dâm. Lý do chính khiến anh này từ chối Sheen chỉ đơn giản vì anh ta không có hứng với tài tử U60.

6 người đẹp chính thức khởi kiện

Ngay khi tài tử 50 tuổi lên tiếng công khai nhiễm HIV trên chương trình Today show của kênh NBC, nhiều người từng ân ái với Charlie Sheen đều sốc và giận dữ.

Theo đó, Sheen thừa nhận nhiễm HIV cách đây 4 năm nhưng chỉ quan hệ với 2 phụ nữ không sử dụng biện pháp an toàn. Ngôi sao Two and A Half Men khẳng định một cách chắc chắn, không thể có chuyện ông lây truyền virus HIV cho những người khác.

 tai tu nhiem hiv tung me man sao nam phim khieu dam hinh anh 3

Charlie Sheen từng ân ái với nhiều phụ nữ trong thời gian nhiễm HIV.

Mới đây, có khá nhiều phụ nữ từng quan hệ với nam diễn viên đã cùng nhau đâm đơn khởi kiện Sheen vì tội cố ý đẩy họ vào nguy cơ nhiễm HIV cao. Theo National Enquirer, có khoảng 6 phụ nữ chính thức nộp đơn kiện Sheen ra tòa. Trong số này, một nữ diễn viên phim người lớn từng ân ái với Sheen và sex tập thể cùng ông đã thuê luật sư hình sự tiến hành kiện tụng.

Được biết, nữ diễn viên này đến từ Los Angeles, và nộp đơn lên tòa án hôm 16.11, ngay sau khi hay tin Sheen công khai nhiễm HIV. Luật sư Todd Spodek từ văn phòng luật sư New York sẽ đại diện cho nữ diễn viên trong vụ án này.

 tai tu nhiem hiv tung me man sao nam phim khieu dam hinh anh 4

Sheen hiện đối mặt với nhiều đơn kiện từ các cô gái ông từng ân ái trong thời gian nhiễm HIV.

Vị luật sư cho biết, nữ diễn viên phim khiêu dâm hiện khá lo lắng về những diễn biến tiếp theo của vụ án, vì vậy cô không muốn tiết lộ danh tính. Ngoài ra, cô nàng cũng liên lạc với những người đẹp khác từng quan hệ với Sheen để lập thành hội đòi quyền lợi.

Tại một diễn biến khác, nguồn thạo tin tiết lộ với RadarOnline, một luạt sư hàng đầu ở Los Angeles đã bí mật giải quyết ít nhất 12 cho đến 24 vụ án liên quan đến Sheen, từ những người được cho là có nguy cơ nhiễm HIV bởi sự gian dối của ông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...