Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:48 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/12/2013 19:01 PM (GMT+7)

Tài tử Tạ Đình Phong mê mẩn... chuyện bếp núc

Không chỉ hát hay, diễn giỏi, tiểu thiên vương Hồng Kông Tạ Đình Phong gần đây còn thường xuyên trổ tài nấu nướng.

   
Ra mắt phim điện ảnh Anh hùng cứu hỏa vào ít ngày trước, Tạ Đình Phong liên tục bận rộn tham gia các hoạt động tuyên truyền phim và giao lưu khán giả. Anh đã dành cho một chuyên trang của Trung Quốc những chia sẻ chân thành về sự nghiệp diễn xuất và cuộc sống đời tư của mình.
Tự nhận bản thân là người có tính kiên nhẫn, Tạ Đình Phong giãi bày: "Người ta thường hay nói 'Tôi hy vọng thế này', 'Tôi hy vọng thế kia', nhưng tôi nghĩ, vấn đề không phải là hy vọng hay không, mà nằm ở chỗ, bạn có thể kiên trì được bao lâu".
Công tử họ Tạ bất ngờ hứng thú với công việc bếp núc.

Được biết, công tử họ Tạ dạo gần đây rất chịu khó vào bếp chiêu đãi người nhà và bạn bè. Bản thân anh cũng tỏ ra ngỡ ngàng về điều này: "Hai năm trở lại đây, kẻ chỉ biết ăn mà không biết làm như tôi tự nhiên có hứng thú với việc nấu nướng. Tôi cũng không biết là tại sao, nhưng có thể đó là một cách để giảm áp lực".

"Tự hào nhất là, có lần, tôi phải chui vào một căn bếp chật chội, chật đến mức chỉ cử động đơn giản thôi cũng rất vướng víu và khó khăn, vậy mà tôi vẫn có thể nấu một bữa chè ngon miệng cho mười mấy người cùng thưởng thức", nam diễn viên hào hứng kể.

Nấu nướng để giảm áp lực công việc.
Nấu nướng để giảm áp lực công việc.

Đối với Tạ Đình Phong, nấu ăn không chỉ là một phương pháp hiệu quả để giải tỏa căng thẳng, mà còn là sợi dây kết nối tình cảm gia đình cực kỳ hữu dụng. Anh tiết lộ, anh và cha mẹ rất hay xảy ra tranh cãi, thậm chí có lúc quan hệ giữa họ trở nên vô cùng căng thẳng. Song kể từ khi Tạ Đình Phong xắn tay vào bếp, anh bắt đầu trò chuyện nhiều hơn với bố mẹ, thấu hiểu được công việc nhà của mẹ anh và quan hệ với người nhà đã cải thiện đáng kể.
Nấu nướng giúp quan hệ gia đình được cải thiện.
Ngôi sao xứ Cảng thơm hy vọng, sau này khi hai cậu nhóc Lucas và Quintus lớn lên, người làm cha như anh có dịp cùng các con chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống, rất có thể anh sẽ dạy các con tập Vịnh Xuân quyền, qua đó rút ngắn khoảng cách cha con.
Theo Depplus.vn/MASK (Theo Depplus.vn/MASK)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...