Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:37 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/10/2013 16:07 PM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Thế giới chưa nhận được phần thưởng từ BTC

Mặc dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013 được gần một tháng song Megan Young vẫn chưa nhận được phần thưởng, thông tin này vừa được bà Victoria Young - mẹ của tân Hoa hậu cho biết.

   

Hôm 15.10, bà Victoria đã chia sẻ với báo giới rằng con gái của bà vẫn chưa nhận được phần thưởng từ BTC cuộc thi sắc đẹp lâu đời lớn nhất hành tinh. Mẹ của tân Hoa hậu Thế giới cho hay, bà đã tìm kiếm thông tin về giải thưởng dành cho Hoa hậu song chẳng thấy gì.

 tan hoa hau the gioi chua nhan duoc phan thuong tu btc hinh anh 1Megan Young trong giây phút đăng quang Hoa hậu Thế giới 2013

Bà Victoria chia sẻ thêm, ngoài vương miện mà Megan đang giữ thì cô chỉ nhận được phần thưởng là 1 triệu Peso (tiền Philippines) do BTC cuộc thi Miss World của Philippines trao tặng.

“Tôi đã nói chuyện với nhiều người từng có kinh nghiệm tại cuộc thi sắc đẹp này và họ cho biết, mỗi hoạt động của Hoa hậu đều nhận được một số tiền nhất định”, bà Victoria nói.

Tân Hoa hậu thế giới vừa trở về quê nhà vào tuần trước và cô nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân Philippines. Người đẹp chỉ có ít phút dành cho gia đình, sau đó tiếp tục các hoạt động theo lịch trình.

BTC Hoa hậu Thế giới vẫn chưa có phản hồi sau khi mẹ tân Hoa hậu thế giới lên tiếng.

Theo Thảo Linh (Theo DM) (Thảo Linh (Theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...
Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...