Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:25 AM (GMT+7)

Táo quân 2018: Vân Dung bị nhắc nhở, Quốc Khánh – Ngọc Hoàng vắng mặt

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 08/01/2018 09:35 AM (GMT+7)
Sự kiện: Táo quân 2018

(Dân Việt) Mới đây đoạn video clip do nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải trên trang cá nhân khiến cư dân mạng xôn xao, bởi trong video Vân Dung đã bị đạo diễn Thanh Hải nhắc nhở, Xuân Bắc thì phản ứng và thiếu vắng Quốc Khánh – Ngọc Hoàng.

   

Theo đó trên trang cá nhân của danh hài Xuân Bắc một đoạn clip ngắn ghi lại buổi tập của ê-kíp Táo quân 2018 đã khiến nhiều người cho rằng clip này tiết lộ phần nào nội dung kịch bản của chương trình năm nay. Đó là nhắc đến vụ nổ ở Bắc Ninh và danh hài Tự Long sẽ vào vai Thiên Lôi. Điều đáng nói là vì mọi thứ còn quá mới mẻ nên bản thân Tự Long cũng chưa nhớ được mình sẽ vào vai gì trong Táo quân 2018.

 tao quan 2018: van dung bi nhac nho, quoc khanh – ngoc hoang vang mat hinh anh 1

Anh cứ khăng khăng mình là dân thường và tự tin đọc thoại trong khi các bạn diễn ngơ ngác đính chính. Chỉ đến khi tất cả đều quả quyết Tự Long là Thiên Lôi thì anh mới chịu nhận vai và diễn lại từ đầu.

Trong không khí tập luyện đầy gấp rút đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khá khó tính, thấy Vân Dung dùng điện thoại và Xuân Bắc bận rộn với việc riêng, anh lập tức lên tiếng nhắc nhở.

Ngay lập tức, Vân Dung buông điện thoại để tập trung vào công việc, còn Xuân Bắc có đôi chút cự nự. Tuy nhiên sau đó, anh cũng nhanh chóng hợp tác cùng bạn diễn. Có lẽ sự nghiêm túc này của ê-kíp Táo quân đã giúp họ luôn có được những sản phẩm chiếm trọng cảm tình của khán giả.

 tao quan 2018: van dung bi nhac nho, quoc khanh – ngoc hoang vang mat hinh anh 2

 tao quan 2018: van dung bi nhac nho, quoc khanh – ngoc hoang vang mat hinh anh 3

Ngay khi đoạn video clip này được nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã thể hiện không hài lòng. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải viết: Nguyễn Xuân Bắc ơi.. sao lại post lên?; Nhanh chóng nhiều facebooker khoái chí đòi phạt Xuân Bắc. Ngoài ra nhiều fan cũng thắc mắc vì sao vắng mặt Ngọc Hoàng – Quốc Khánh.

Facebooker Lê Hoài Lê comment: Có Quốc Khánh không ạ; Facebooker My Linh viết: Em hỏi ngu với các sếp. Ngọc Hoàng em đâu ạ?; Facebooker Bước Chân Lặng Thầm hỏi trực tiếp đạo diễn Đỗ Thanh Hải về sự vắng mặt của diễn viên Quốc Khánh:  Anh Hải ơi, sao thiếu anh Hoàng nhà em thế. Nhẽ anh Hoàng toàn ngồi mủm mỉm, lâu lâu phán 1 câu cho cả Thiên đình té ngửa, nên kịch bản không dài, không phải tập nhiều phải không ạ?.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...