Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:23 PM (GMT+7)

Taylor Swift trần trụi trong MV của Kanye West?

authorYên Chi (Theo DLM) Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MV còn có đến 11 người nổi tiếng khác mà chưa xác định được họ là thật hay giả.

   

Sáng ngày 25.6, nam ca sĩ tai tiếng Kanye West tiếp tục gây sốc khi cho ra mắt MV Famous. Trong MV này, có đến 12 người nổi tiếng trần trụi nằm trên giường với nhau. Ngoài Kanye West và vợ là Kim Kardashian, 10 gương mặt khác đều là những người nổi tiếng trong tất cả các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc và cả các chính trị gia.

 taylor swift tran trui trong mv cua kanye west? hinh anh 1

12 người xuất hiện trong MV lần lượt là George W Bush, Anna Wintour,  Donald Trump, Rihanna, Chris Brown, Taylor Swift, Kanye West, Kim Kardashian, Ray J, Amber Rose, Caitlyn Jenner, Bill Cosby

Những hình ảnh từ MV đã giúp khán giả có thể nhận ra các gương mặt xuất hiện đó là Amber Rose, Caitlyn Jenner, Bill Cosby, George W. Bush, Donald Trump, Anna Wintour, Rihanna, Chris Brown và đặc biệt là Taylor Swift. Tất cả những gương mặt này đều nằm cùng nhau trên giường trong trạng thái không một mảnh vải che thân.

Cho đến nay, Kanye West vẫn giữ im lặng về việc có bao nhiêu người thực sự đóng MV của rapper da màu tai tiếng này, hay tất cả đều là sự kết hợp của các diễn viên đóng thế và công nghệ kỹ thuật số. Cuối MV Famous, Kanye West cũng gửi lời cảm ơn tới các ngôi sao đã tham gia.

 taylor swift tran trui trong mv cua kanye west? hinh anh 2

Taylor Swift trần trụi nằm cạnh Kanye West?

Taylor Swift và Kanye West xưa đến nay vẫn luôn có một mối quan hệ vô cùng căng thẳng. Đỉnh điểm là tại lễ trao giải VMAs năm 2009, Kanye West đã giật mic của Taylor khi cô nàng đang chuẩn bị nhận giải thưởng và phát biểu rằng Taylor không xứng đáng với giải thưởng này bằng Beyonce. Vợ của rapper da màu – cô Kim siêu vòng 3 cũng nhiều lần bóng gió Taylor Swift là một cô nàng giả tạo.

Không chỉ gây sốc vì sự xuất hiện trần trụi của Taylor Swift trong Famous, Kanye West còn tiếp tục gây chiến khi rap rằng sự nổi tiếng của công chúa nhạc đồng quê là do anh ta tạo ra và hai người từng lên giường với nhau.

Phía Taylor Swift chưa có bất cứ phản ứng gì với MV mới này. Điều này càng khiến khán giả không biết sự thực hư thế nào của Famous.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...