Thứ Năm, ngày 24/05/2018 06:02 AM (GMT+7)

Thái Thùy Linh khoe con chung, con riêng

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 08/06/2016 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thái Thùy Linh và chồng hạnh phúc giữa con anh, con em, con chúng ta và cả… con nuôi

   

Thời gian trở lại đây, cuộc sống của Sao Mai Thái Thùy Linh ngày càng bình yên và hạnh phúc hơn. Khán giả thấy ca sĩ Thái Thùy Linh rất tươi trẻ và tràn đầy sức sống, đó là nhờ cô đang làm chủ một cuộc sống viên mãn.

 thai thuy linh khoe con chung, con rieng hinh anh 1

Thái Thùy Linh và đàn con chung, con riêng, con nuôi.

Ngay sau khi sinh bé Minh Mập, Thùy Linh được ông xã cưng chiều hơn, phần lớn những buổi diễn của cô đều có ông xã đi cùng.

Thái Thùy Linh đang có một tổ ấm thực sự với ông xã Ngô Quang Cường là giám đốc một công ty tổ chức sự kiện ở Hà Nội.  Không giống nhiều gia đình nghệ sĩ khác chỉ có 1 hoặc 2 con, Thái Thùy Linh và ông xã Quang Cường có tổ ấm rất đông đúc. Nữ ca sĩ có con gái Thái An hơn 8 tuổi, ông xã của cô cũng có con riêng. 

 thai thuy linh khoe con chung, con rieng hinh anh 2

Nữ ca sĩ và 3 cô con gái xinh đẹp.

 thai thuy linh khoe con chung, con rieng hinh anh 3

3 cô con gái xinh đẹp như những nàng công chúa của Thái Thùy Linh.

Tuy không ở cùng vợ chồng Thái Thuỳ Linh nhưng cô con gái cũng nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ. Ông xã Thái Thuỳ Linh dành nhiều thời gian để trò chuyện để hiểu và bù đắp những thiệt thòi của con gái. Trong nhiều lần tâm sự, anh cho hay, con gái đem đến cho anh sức mạnh, giúp anh vượt qua những vứt vả, khó khăn và là động lực để anh có thể làm tốt các công việc và dự định.

Hiện, vợ chồng Thái Thuỳ Linh còn nhận đỡ đầu cho một vài em nhỏ khác nên cặp đôi có rất nhiều con.  Trong những bức hình mới, bên cạnh Thái An, con trai và con gái của ông xã còn có cô con gái nuôi đang sống chung với vợ chồng nữ ca sĩ.

 thai thuy linh khoe con chung, con rieng hinh anh 4

Thái An - con gái 8 tuổi của Thái Thùy Linh.

 thai thuy linh khoe con chung, con rieng hinh anh 5

Cô bé có gương mặt lém lỉnh và lanh lợi.

Thái Thùy Linh chia sẻ: “Hiện giờ, vợ chồng tôi đang lo chuyện học của 3 đứa con và 3 đứa cháu cả nội lẫn ngoại. Tôi vẫn thường nói vui rằng, người ta 1 cộng 1 bằng 2 còn nhà tôi 1 cộng 1 bằng 7. Tại vì có con anh, con em, con chúng ta là 3 rồi, lại có cháu của anh, cháu của em nữa.

Trước đây còn có con nuôi của anh và con nuôi của em, những đứa trẻ vợ chồng tôi nhận đỡ đầu trong những lần làm từ thiện”.

 thai thuy linh khoe con chung, con rieng hinh anh 6

Tổ ấm đông đúc của Thái Thùy Linh và ông xã Quang Cường.

Nói về những va chạm trong đời sống, nữ rocker tâm sự: “Một gia đình bình thường đôi khi đã có rất nhiều vấn đề giữa vợ chồng với nhau, giữa cha mẹ với con cái. Thế nên với sự phức tạp như gia đình tôi đương nhiên cũng không tránh khỏi có lúc này lúc khác.

Gia đình tôi không hề nhỏ nhưng điều may mắn nhất là các cháu rất yêu thương nhau”.

Dù khá bận rộn với việc gia đình và những dự án riêng nhưng được biết, mùa hè này chị đã nhận lời tham gia chương trình Nhí tài năng 2016 với vai trò huấn luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...