Thứ Năm, ngày 21/06/2018 23:35 PM (GMT+7)

“Thảm họa dao kéo mới TQ” khoe thân lố lăng

authorThu Hương Chủ Nhật, ngày 24/05/2015 17:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Dị nhân dao kéo" Lưu Tử Thân nổi tiếng trong và ngoài nước vì chăm khoe thân phản cảm

   

"Thảm họa dao kéo mới" Lưu Tử Thân hiện đang là cái tên rất hot trên nhiều diễn đàn Trung Quốc. Tên tuổi của Lưu Tử Thân bay xa theo hướng vô cùng tiêu cực. Anh chàng bị coi như một dị nhân vì lạm dụng thẩm mỹ khiến mặt nhọn hoắt, biến dạng. Ngoài ra Lưu Tử Thân còn thường xuyên phải hứng "gạch đá" vì khoe thân phản cảm trên mạng xã hội.
 
 “tham hoa dao keo moi tq” khoe than lo lang hinh anh 1

 

"Dị nhân dao kéo" Lưu Tử Thân nổi tiếng trong và ngoài nước vì chăm khoe thân phản cảm


Có thân hình gầy nhẳng và làn da trắng như thạch cao khá bất thường nhưng Lưu Tử Thân vẫn cực kỳ tự tin vào ngoại hình "có 1 không 2" của mình. Anh thường xuyên đăng ảnh bán khỏa thân hoặc ảnh mặc nội y khoe vòng 3 lộ liễu lên trang cá nhân weibo. Lưu Tử Thân còn khoe trên trang cá nhân rằng anh ta là người rất giàu có, kiếm được nhiều tiền nhờ nghề người mẫu online. Anh ta tự nhận mình có đường cong mỹ mãn xứng đáng được cộng động mạng ca ngợi.

Lưu Tử Thân cũng khẳng định mình ít nhờ cậy đến dao kéo để cải thiện nhan sắc dù trong những bức ảnh cũ bị lộ, gương mặt anh khác xa hiện tại. Lưu Tử Thân chia sẻ gương mặt tam giác ngược, làn da trắng tinh, thân hình lèo khèo của anh hoàn toàn là tự nhiên, chỉ có mũi là sửa.

 “tham hoa dao keo moi tq” khoe than lo lang hinh anh 2
Lưu Tử Thân cũng khẳng định mình ít nhờ cậy đến dao kéo 

Loạt ảnh khoe thân lộ liễu của Lưu Tử Thân sau khi tung ra đã nhanh chóng tạo sóng trên weibo. Không chỉ thế, hình ảnh này của Tử Thân còn vượt khỏi ranh giới Trung Quốc khi được nhiều trang mạng nước ngoài như Dailymail, DailyStar... lấy lại và đưa tin. Loạt ảnh này nhận phải vô số lời chê bai không thương tiếc.

"Hãy trở lại sao Hỏa đi", "Ôi có một con ma trên weibo", "Đồ bệnh hoạn".... Là vài trong số rừng bình luận tỏ rõ ý chê cười "thảm họa thẩm mỹ".

Mặc dù bị chê xấu nhưng Lưu Tử Thân không vì thế mà mất đi sự tự tin. Anh cho rằng cư dân mạng đang "ghen tị" với mình và những bức ảnh của anh là "sản phẩm nghệ thuật".

 “tham hoa dao keo moi tq” khoe than lo lang hinh anh 3
Gương mặt anh trong quá khứ khác xa hiện tại Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...