Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 20:55 PM (GMT+7)

Thảm hoạ thời trang Busan: "Ngực tôi thật 100%"

author Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 06:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Oh In Hye - người đẹp Hàn được coi là thảm hoạ thời trang Busan 2011 lên tiếng thanh minh về vòng 1 “khủng” của mình sau khi để lộ chúng một cách táo bạo.

   

Trong chương trình Strong Heart của đài SBS, Oh In Hye không ngần ngại lên tiếng và phân trần về bộ ngực vốn “gây bão” của cô từ LHP Busan 2011 tới giờ.

Người đẹp nói: “Trong những bức ảnh đó, tôi mặc đầm tanktop mà không có nội y phụ trợ… Có sự khác nhau quá lớn khi tôi mặc nội y và khi không. Rất nhiều tai tiếng sau những bức ảnh đó. Một chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ còn nói ngực tôi giả 100%. Tôi và gia đình đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Gia đình tôi, đặc biệt là các dì và các cô, ai cũng sỡ hữu vòng 1 quyến rũ và tôi thậm chí không bằng họ”.

Oh In Hye tại LHP Busan 2011

Bên cạnh việc khẳng định ngực mình là “xịn” 100%, Oh In Hye còn cho biết, cô đã từng có ý định kiện chuyên gia phẫu thẩm mỹ kia vì phát ngôn không chính xác.

Khi được MC của chương trình hỏi liệu rằng có đẹp tự nhiên 100%, Oh In Hye ngần ngại chia sẻ: “Tôi đã sửa chiếc mũi”.

Nếu như Oh In Hye khiến nhiều người gọi cô với biệt danh thảm hoạ Busan 2011 vì màn khoe ngực quá đà thì tại LHP Busan năm nay, Bae So Eun lại thế chỗ.

Theo Alk
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...