Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 20:45 PM (GMT+7)

“Thân Thúy Hà quá mạnh mẽ nên không cần đến đàn ông"

authorKim Chi Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu người mẫu Yến Nhi, bạn thân của Thân Thúy Hà tiết lộ nữ diễn viên là đại gia nhưng vì quá mạnh mẽ nên chị không cần đến đàn ông.

   

Cựu người mẫu Yến Nhi và bạn thân Thân Thúy Hà đang tham gia bộ phim Nếu còn có ngày mai, được phát sóng trên VTV3.

Yến Nhi vào vai cô Dần, người vợ hiền lành, cả tin của ông Dần (Quốc Cường đóng). Nhưng cũng vì quá tin người, cô Dần để chồng rơi vào lưới tình của người đàn bà lắm mưu nhiều kế tên Sáng (Thân Thúy Hà). Quá phẫn uất, Dần qua đời, để lại cô con gái tên Duyên, phải sống với người mẹ kế tàn độc.

Sau khi phim được phát sóng và nhận được những phản hồi tích cực, người mẫu Yến Nhi có những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim và cô bạn thân trong nghề.

 “than thuy ha qua manh me nen khong can den dan ong" hinh anh 1

Nhan sắc của cựu người mẫu Yến Nhi.

"Phim ảnh không còn ưu ái những người đang ở lưng chừng tuổi"

- Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, Yến Nhi gần như đã rút khỏi showbiz nhưng vì sao chị lại được mời đóng phim “Nếu còn có ngày mai”?

- Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường trước đây từng mời tôi tham gia các MV ca nhạc. Khi có kịch bản phim Nếu còn có ngày mai, anh ấy đã nghĩ đến nhưng không biết tôi còn hoạt động không nên hỏi Thân Thúy Hà. Hà kể anh Cường nghe việc gần đây tôi có đóng phim nên anh quyết định mời tôi tham gia vai Dần.

Khi còn hoạt động ở vai trò người mẫu, truyền thông không rầm rộ như bây giờ nên cũng ít người biết đến tôi. Vì sự nghiệp đang phát triển, nhưng tôi lại quyết định lấy chồng nên từ chối các cơ hội đóng phim. Nếu lúc đó, tôi vẫn kiên trì với nghề, có lẽ tên tuổi của tôi giờ không thua Thân Thúy Hà đâu.

Dù không còn làm người mẫu, nhưng sau này thỉnh thoảng tôi vẫn đóng phim, làm MC nên không thể xem là mất khỏi showbiz.

- Chị nghĩ mẫu người như cô Dần có còn tồn tại trong thời đại ngày nay?

- Tôi rất thích mẫu người phụ nữ như cô Dần, bản thân cũng có nhiều tính cách tương đồng với nhân vật. Chỉ có duy nhất điều tôi không thích là cô này quá tin người, nên cuộc hôn nhân của mình bị đảo lộn. Nếu là tôi, tôi sẽ không dễ dãi, cả tin đến như vậy.

Khó khăn nhất là tôi phải lội sình khi đóng phim. Một điều nữa, những cảnh quay gây gỗ với Thân Thúy Hà buộc chúng tôi phải rất nhập tâm. Vì ngoài đời 2 đứa quá thân, không bao giờ xích mích nhưng trong phim yêu cầu chúng tôi phải nhìn nhau bằng ánh mắt thù hằn.

 “than thuy ha qua manh me nen khong can den dan ong" hinh anh 2

Yến Nhi thừa nhận ở độ tuổi lưng chừng, chị không nhiều cơ hội đóng phim.

- Ông xã có ủng hộ chị quay lại đóng phim?

- Việc đóng phim của tôi hiện tại chưa ảnh hưởng nhiều đến gia đình. Ông xã cũng lo lắng, không yên tâm khi để vợ đi một mình đến phim trường hay đi về giữa những lúc đêm khuya. Những lúc như vậy, anh ấy thường phải sắp xếp công việc để đưa đón vợ. Còn không, anh tìm đường để hỗ trợ tôi đi và về cho an toàn.

- Nhưng việc chị trở lại cũng không dễ dàng chút nào, khi phim ảnh thường ưu ái cho những người trẻ?

- Bây giờ kinh tế của 2 vợ chồng tương đối ổn định nên tôi cũng không quá bận rộn như ngày xưa. Giờ tôi được làm công việc mình yêu thích. Nhưng tôi cũng hiểu cơ hội để có được vai diễn phù hợp với tuổi của mình càng ít đi. Ỏ cái tuổi không quá trẻ cũng không quá già như tôi rất khó.

Sự hạn chế đó khiến tôi không có nhiều đất diễn để phát huy. Nhưng tôi vẫn hy vọng, dù không nhiều đất diễn, nhưng mình vẫn đủ gây ấn tượng với người xem.

"Thân Thúy Hà quá mạnh mẽ nên không cần đến đàn ông"

- Tình bạn của chị và Thân Thúy Hà bắt đầu thế nào?

- Khi còn làm người mẫu, chúng tôi đã biết nhau. Nhưng vì hoạt động ở hai nhóm khác nhau nên thỉnh thoảng mới gặp. Cho đến khi 2 đứa có dịp làm việc nhiều mới bắt đầu thân quen hơn. Đám cưới của Hà, tôi có tham dự. Sau này, khi cả 2 đều đã có gia đình, tôi không hoạt động nhiều nữa thì mấy chị em lại thân hơn.

 “than thuy ha qua manh me nen khong can den dan ong" hinh anh 3

Yến Nhi bị bạn thân cướp chồng trong phim.

- Ai cũng nói Thân Thúy Hà mạnh mẽ, giỏi giang. Là bạn thân, chị đánh giá bạn mình thế nào?

- Hà rất nam tính, quyết đoán, chịu khó. Cô ấy sẵn sàng lao động vất vả để có điều kiện nuôi con tốt nhất. Tôi nể bạn vì cô ấy vô cùng bản lĩnh, tự lập. Nếu tôi rơi vào hoàn cảnh đó, tôi chưa chắc làm được điều Hà đã làm.

Bạn bè trong nhóm thường trêu Hà là một “đại gia”. Hà không cần phải tìm kiếm tình yêu, ngược lại người khác luôn tìm đến cô ấy. Câu nói “chân dài phải tìm đến đại gia” không đúng với Hà chút nào.

- Yến Nhi nhẹ nhàng, nữ tính, còn Thân Thúy Hà mạnh mẽ, đàn ông. Với tính cách khác biệt, 2 chị làm thế nào để dung hòa?

- Bên ngoài tôi có vẻ yếu đuối nhưng thực chất tôi cũng rất mạnh mẽ. Điều này giúp chúng tôi tìm thấy sự tương đồng trong tính cách. Đó là lý do 2 đứa rất thân thiết trong cuộc sống.

 “than thuy ha qua manh me nen khong can den dan ong" hinh anh 4

Chị nói Thân Thúy Hà quá mạnh mẽ.

- Khi Thân Thúy Hà đổ vỡ hôn nhân, chị chia sẻ với bạn thế nào?

- Khi Hà đổ vỡ, tôi biết nhưng không hỏi nhiều vì tôn trọng sự riêng tư của bạn. Sau này, khi có dịp gặp nhau uống cà phê, Hà mới kể cho tôi những việc liên quan đến ông xã cũ, lý do chia tay.

Sau đó hội bạn thân mới hùa nhau sẽ kiếm cho Hà một người đàn ông khác vì không muốn cô ấy ở một mình mãi. Nhưng với cá tính mạnh mẽ như Hà thì việc lựa chọn mẫu đàn ông ưng ý khó vô cùng. Người đàn ông khi đến với phụ nữ họ muốn được che chở, còn Hà lại quá mạnh mẽ, gần như quyết định tất cả thì cần gì đến đàn ông nữa.

Tôi hay trêu: “Bà cái gì cũng giỏi, cái gì cũng biết, cũng làm được thì cần người đàn ông bên cạnh làm gì nữa”. Hà mạnh mẽ và cá tính quá nên không cần đàn ông nữa. Hà rất vui với cuộc sống “single mom”. Chúng tôi cũng thường đùa sau này Hà nên có thêm 1 hoặc 2 đứa con nữa cho Duy Anh có em. Nhưng bố của các con Hà là ai thì tôi chưa biết được (cười).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những món thời trang được chị em ưa chuộng khi đi cổ vũ bóng đá là...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...