Thứ Ba, ngày 19/03/2019 17:01 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 08:05 AM (GMT+7)

Thanh Bi được tặng Iphone trong ngày 20.10 và "cái kết đắng"

Diễn viên Thanh Bi chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ về ngày 20.10 của mình khi "dở khóc dở cười" vì được tặng nhầm hoa và iphone rồi lại bị đòi lại.

   

Thanh Bi là hotgirl kiêm diễn viên được cộng đồng mạng yêu thích qua loạt series hài như 5s online, Kem xôi, Xả xì trét…Bên cạnh đó, Thanh Bi cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi thủ vai Vân Điệp, người tình nóng bỏng của con trai ông trùm Phan Quân trong bộ phim "Người phán xử". Chia sẻ về ngày 20.10, Thanh Bi đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.  

 thanh bi duoc tang iphone trong ngay 20.10 va "cai ket dang" hinh anh 1

Thanh Bi "dở khóc dở cười" vì bị tặng nhầm hoa và iphone ngày 20/10.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của hotgirl 9x về ngày 20.10 là tình huống bị tặng nhầm quà và sau đó bị đòi lại khiến cô "dở khóc dở cười". Vào ngày 20.10 năm ngoái, Thanh Bi nhận được điện hoa vào đúng sáng sớm ngày Phụ nữ Việt Nam. 

"Đang vui sướng vì điện hoa và hộp quà điện thoại Iphone7 thì một lúc sau có tin nhắn tới. Mở tin nhắn ra xem thì vừa bất ngờ vừa thấy buồn cười vì bị đòi lại quà. Người ấy bảo xin lỗi mình gửi nhầm cho người yêu. Cũng tiếc vì món quà hụt. Sau đó người ấy vẫn ga-lăng tặng lại mình giỏ hoa nhưng Thanh Bi cũng không nhận. Mình bảo anh mang đi, cũng ngại vì anh ấy nhận ra mình đóng phim”. Thanh Bi hài hước chia sẻ.

 thanh bi duoc tang iphone trong ngay 20.10 va "cai ket dang" hinh anh 2

Ngày 20/10 năm nay Thanh Bi mong muốn có nhiều show diễn để kiếm tiền mua quà tặng mẹ.

Khi được hỏi về món quà mà cô nàng muốn nhận vào ngày 20.10 là hoa hay quà, Thanh Bi cho biết trong lòng vẫn muốn nhận cả hai. Tuy nhiên, người đẹp vẫn muốn nhận một món quà tinh thần hơn là vật chất. Suy cho cùng, vào những ngày lễ nói chung, ngày Phụ nữ Việt Nam nói riêng món quà tinh thần vẫn là nhất. "Đôi lúc cũng thích quà tặng lắm nhưng mà có vật chất rồi mà thiếu yêu thương thì cũng không trọn vẹn. Có đầy đủ vật chất, giàu sang tiền bạc nhưng không có ai bên cạnh mới thực sự buồn. Bây giờ có chút tiền nhưng không có tình cảm mới thấy hơi buồn buồn".

 thanh bi duoc tang iphone trong ngay 20.10 va "cai ket dang" hinh anh 3

Cô nàng coi trọng món quà tinh thần hơn là vật chất.

Ngày 20.10 năm nay, điều ước của Thanh Bi là có thật nhiều show để kiếm được nhiều tiền mua quà tặng mẹ. "Vì Thanh Bi thường đi diễn xa, mẹ ở Huế nên những ngày này vẫn thường gửi quà cho mẹ. Mặc dù mẹ không hề thiếu thốn nhưng vẫn luôn muốn dành những đồng tiền tự tay mình kiếm được mua quần áo mới cho mẹ. Trước ngày 20.10 vài ngày, Thanh Bi cũng đã gửi tiền vào tài khoản của mẹ để mẹ muốn mua gì thì mua", hotgirl Thanh Bi tâm sự. 

Theo Tuệ Nhi (Gia đình Việt Nam)
Tag:  Thanh Bi, 20/10   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không quản đường xá xa xôi, nhiều nghệ sỹ là bạn bè chú rể đã tới...
Chùm ảnh mới chia sẻ của Ngọc Crystal Eyes khiến nhiều người bất...
Bê bối chat sex và quay clip nóng phạm pháp bỗng nhiên khiến những...