Thứ Năm, ngày 13/12/2018 15:44 PM (GMT+7)

Thanh Bi mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ Quang Lê sau ồn ào lộ ảnh nóng

authorMi Mi Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lên tiếng về scandal lộ ảnh "nóng" bên Quang Lê với báo chí, Thanh Bi tiếp tục đưa ra lời khẳng định luôn tin tưởng bạn trai khiến cộng đồng mạng xôn xao.

   

 thanh bi manh me len tieng bao ve quang le sau on ao lo anh nong hinh anh 1

Hình ảnh của Thanh Bi - Quang Lê gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Quang Lê có chia sẻ bài viết anh lý giải về vụ ồn ào lộ ảnh "nóng" bên bạn gái Thanh Bi. Đi kèm với bài viết, bạn trai của nữ diễn viên "Người phán xử" có dòng chú thích khiến nhiều người chú ý. "Rảnh rỗi nhìn cái lỗi của mình chuyện trò đừng nói xấu người ta" - Quang Lê viết. 

Cụ thể, trong bài viết được giọng ca Sầu tím thiệp hồng chia sẻ có nội dung anh khẳng định việc lộ hình ảnh nhạy cảm không phải để tạo scandal, đánh bóng tên tuổi như nhiều người nghĩ. "Tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng scandal hay chuyện đời tư của bản thân để lên báo rêu rao. Bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ bản thân đủ hiểu để điều gì có thể chia sẻ và điều gì không nên chia sẻ. Chuyện tình cảm là của cá nhân". 

 thanh bi manh me len tieng bao ve quang le sau on ao lo anh nong hinh anh 2

Quang Lê cũng cho biết, bức ảnh chỉ là trong một MV được anh và ê-kíp thực hiện. Nhưng thật không may, bức ảnh lại bị rò rỉ ra ngoài và tạo ra rất nhiều tranh cãi. 

Thực tế, dù Quang Lê đã lý giải về scandal lộ ảnh "nóng" với báo chí nhưng những chỉ trích vẫn hướng về cặp đôi vẫn không ngớt. Cho nên, nam ca sĩ phải lên tiếng nhấn mạnh một lần nữa với cộng đồng mạng liên quan đến tấm hình nhạy cảm.

 thanh bi manh me len tieng bao ve quang le sau on ao lo anh nong hinh anh 3

Cộng đồng mạng xôn xao đưa ra nhiều ý kiến trái chiều sau vụ lộ ảnh "nóng" dù Quang Lê đã lên tiếng.

Sau lời chia sẻ của Quang Lê, bạn gái Thanh Bi cũng có dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân nhằm bảo vệ bạn trai. Thanh Bi viết: "Đừng có vu khống bạn trai tôi, bạn trai tôi không hề có "bức ảnh" đó, tôi hoàn toàn tin tưởng bạn trai tôi. Tôi cũng không hiểu vì sao nó lại rò rỉ trên mạng. Tôi hoàn toàn tin tưởng người yêu tôi! Quang Lê". 

 thanh bi manh me len tieng bao ve quang le sau on ao lo anh nong hinh anh 4

 thanh bi manh me len tieng bao ve quang le sau on ao lo anh nong hinh anh 5

Đi kèm với dòng trạng thái, bạn gái Quang Lê đăng tải hình ảnh cô và giọng ca Sầu tím thiệp hồng ôm ấp tình tứ. 

Trước đó, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ một hình ảnh được nhiều người cho cảnh giường chiếu của ca sĩ Quang Lê và bạn gái Thanh Bi. Nữ diễn viên "Người phán xử" cho biết, cô giật mình khi thấy hình ảnh nhạy cảm này bị rò rỉ.

Người đẹp cũng khẳng định, hình ảnh đó không phải cảnh giường chiếu. Dù trong tấm hình cô và bạn trai không mặc đồ, Thanh Bi trong tư thế áp ngực trần vào bạn trai và cả hai cùng hướng mặt về phía ống kính. Bạn gái Quang Lê cũng chia sẻ, hình ảnh tình tứ đó trong MV sắp ra mắt cùng với bạn trai Quang Lê. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...