Thứ Hai, ngày 24/09/2018 03:25 AM (GMT+7)

Thanh Hằng làm giám khảo sơ tuyển Siêu mẫu 2012

author Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 14:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vòng thi sơ tuyển và bán kết (phía Nam) của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 đã chọn được 38 gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết.

   

Tại vòng sơ tuyển, khá nhiều gương mặt quen thuộc được nhận ra – họ là những thí sinh đã góp mặt vào các lần thi trước như: Thái Vũ Hoàng Việt, Nguyễn Thành An, Cù Thị Ngọc Quý, Nguyễn Hữu Long… đặc biệt là Top 10 Siêu mẫu châu Á Phương Mai.

Siêu mẫu Thanh Hằng - NTK Công Trí và bà Quỳnh Trang là BGK của vòng thi sơ tuyển và bán kết (phía Nam) cuộc thi Siêu mẫu 2012

Sau khi được đo chỉ số hình thể nhân trắc học. Các thí sinh tiếp tục bước tiếp vào các vòng thi: trang phục Bikini và trang phục tự chọn. Người mẫu Thanh Hằng, NTK Công Trí và bà Quỳnh Trang (giám đốc Trung tâm John Robert Power) giữ vai trò cầm cân nảy mực cho cả hai vòng thi này.

Với vòng thi Bikini, thí sinh phải thể hiện được vẻ đẹp hình thể chuẩn cần có của một người mẫu, đồng thời, BGK cũng sẽ đánh giá được trình độ thẫm mỹ của thí sinh qua cách chọn trang phục Bikini. Hầu hết các thí sinh nữ chuộng đồ hai mảnh với chất liệu thun co giãn, màu sắc họa tiết sặc sỡ. Tuy nhiên, vẫn có thí sinh… mặc đồ lót lên sân khấu, sự lựa chọn không thích hợp này nhanh chóng bị điểm trừ trong mắt BGK. Nếu như các thí sinh nam năm nay được đánh giá là khá đồng đều nhau thì các thí sinh nữ lại có phần trội hơn và một số thí sinh nổi bật thấy rõ.

 
 
 
Một số thí sinh trong phần thi Bikini

Vòng thi trang phục tự chọn gây nhiều hứng thú bởi vô số sự lựa chọn các loại trang phục từ đi chơi, dạo phố, dạ tiệc v…v… Với phần thi này, gu thẩm mỹ của thí sinh bộc rộ rõ nhất, những điểm mạnh hay điểm yếu của hình thể cũng nhờ phần thi này mà thấy rõ được, phụ thuộc vào cách chọn trang phục đúng hay sai.

 
 
 
Các thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn

Kết quả cuối cùng, 38 gương mặt xuất sắc nhất đã giành những tấm vé để bước tiếp vào hành trình của vòng chung kết trong khuôn khổ của cuộc thi. Vòng chung kết sẽ bao gồm 4 phần thi chuyên môn và 1 đêm chung kết xếp hạng vào ngày 24.6.

 
 
38 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng chung kết
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...
Sau đăng quang 1 tuần, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã về quê vào trưa qua,...
Vốn nổi tiếng là người "tạo trend", mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng...