Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:49 PM (GMT+7)

Thanh Lam “chê” Huy Tuấn và Việt Tú nhát chết

authorThanh Hà Thứ Bảy, ngày 12/07/2014 09:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi kết thúc ca khúc “Ngại ngùng” phần thi của Hồng Ngọc tại đêm thi tuần 2, SMĐH 2014 với thể loại rock, ca sĩ Thanh Lam đã có màn vui đùa tếu táo khi “chê” nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Việt Tú nhát chết không dám nhận xét phần thi của ca sĩ này mà cả 2 đùn đẩy để cô nhận xét đầu tiên.

   

Sao Mai Điểm Hẹn tuần 2 diễn ra vào tối ngày 12.07 tiếp tục có những màn tung hứng đầy thú vị, gây tranh cãi và hài hước của 3 thành viên hội đồng nghệ thuật.

 thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 1 NSƯT Thanh Lam. Ảnh: Linh CK

Trong phần thi của Hồng Ngọc với ca khúc “Ngại ngùng” – sáng tác Lưu Thiên Hương, NSƯT Thanh Lam đã tếu táo đùa rằng:  "Nghe em hát câu cuối xong cả nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Việt Tú bị "rụt vòi" không ai dám bình luận trước mà đủn đẩy cho chị nhận xét. Hai anh này nhát chết quá, không dám nhận xét phần thi của em".

  thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 2 Nhạc sĩ Huy Tuấn

Tại phần thi của Nguyễn Thị Thu Thủy với ca khúc Tạm biệt, NSƯT Thanh Lam lại nhận xét, với vũ đạo đẹp, vóc dáng chuẩn, Thu Thủy sẽ gây được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên,  trái ngược với nhận xét của Thanh Lam, nhạc sĩ Huy Tuấn cho hay, tiết mục của Nguyễn Thị Thủy việc sử dụng nhiều vũ đạo không liên quan đến ca khúc.

  thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 3 Đạo diễn Việt Tú

“Có thể chị Thanh Lam thích tiết mục của em, nhưng thường thì chị ấy cũng hay thích những gì không liên quan và anh khuyên em chớ có nên nghe chị Thanh Lam xui dại”, nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

  thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 4 Ca sĩ Ngô Thanh Huyền

Hay như phần thi của Đỗ Thanh Ngọc với ca khúc Viết tình ca của Tạ Quang Thắng, NSƯT Thanh Lam thì cho rằng ca khúc chưa mang phong cách rock, và không chuyển tải tinh thần rock trong đêm hát rock, cho dù Thanh Lam rất thích cách hát rành mạch, uyển chuyển giữa nốt cao và nốt thấp của Thanh Ngọc. 

 thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 5 Ca sĩ Mỹ Linh với vai trò chuyên gia thanh nhạc cho các ca sĩ và nhà báo Ngô Bá Lục

Đồng quan điểm, đạo diễn Việt Tú cũng cho rằng, Thanh Ngọc chọn ca khúc này là một sai lầm khi ca khúc không thể hiện được chất rock trong đêm nhạc rock. Phản bác lại ý kiến của 2 vị hội đồng nghệ thuật, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng: “Tôi hoàn toàn nghĩ hơi khác với 2 vị giám khảo ngồi đây, với tiết mục của bạn, tôi lại thấy rất hứng thú, vẫn có sự chắc chắn trong cách xử lý thanh nhạc. Tôi vẫn cảm thấy được nội lực bên trong của bạn, tôi vẫn nghe ra rất say sưa. Theo tôi rock không có nghĩa là phải màu mè, gào thét, mà rock là điều gì đó gần gũi”.

Đêm thi thứ 2 với thể loại rock, 12 gương mặt, 12 cá tính đã thể hiện hết, vượt qua chính bản thân mình để có những phần trình diễn pop rock tương đối thành công, cho dù Rock luôn là đêm thi “khó nhằn” với các ca sỹ Sao Mai điểm hẹn từ trước đến nay. Đặc biệt 2 phần thi được đánh giá cao nhất của Trần Ngọc Vũ và Ngô Thanh Huyền.

  thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 6 Nhà thiết kế Hà Duy

 thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 7 
 thanh lam “che” huy tuan va viet tu nhat chet hinh anh 8 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...