Thứ Hai, ngày 21/01/2019 11:08 AM (GMT+7)

Thanh Lam, Mỹ Linh cùng “Cầm tay mùa hè”

author Thứ Năm, ngày 17/05/2012 11:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Lần đầu tiên, hai diva Thanh Lam và Mỹ Linh sẽ cùng song ca trong series chương trình “Cầm tay mùa hè” được diễn ra hai đêm 9 và 10.6.2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

   

“Cầm tay mùa hè” năm 2011 với các giọng ca Thanh Lam, Uyên Linh, Hà Linh và PAK band đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng khán giả yêu nhạc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Và để tiếp nối những thành công đó, “Cầm tay mùa hè” năm nay sẽ là sự kết hợp giữa hai giọng ca hàng đầu Việt Nam là Thanh Lam và Mỹ Linh.

 thanh lam, my linh cung “cam tay mua he” hinh anh 1
Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Thanh Hà

Theo nhạc sĩ Quốc Trung, “Cầm tay mùa hè” năm nay sẽ có nhiều bất ngờ và ngạc nhiên giành cho khán giả. Đầu tiên phải kể đến là Thanh Lam. Ngoài những ca khúc quen thuộc đã làm nên tên tuổi của Thanh Lam như: “Đợi chờ”, “Giọt nắng bên thềm”…giọng ca diva sẽ hát những ca khúc của Anh Quân như: “Thiên đường”, “Ngày xưa Hà Nội”…với một phong cách trình diễn mới, mang theo hơi thở và đậm chất Thanh Lam.

Cũng như vậy, ngoài việc trình diễn những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi như: “Chuyện tình”, “Trưa vắng”, “Tóc ngắn”, “Mùa đông sẽ qua”…Mỹ Linh sẽ thổi những làn gió mới vào các ca khúc mà Mỹ Linh chưa từng biểu diễn trên sân khấu như: “Tình yêu ở lại" của nhạc sĩ Quốc Trung và đó sẽ là yếu tố để tạo cảm hứng cho ca sĩ cũng như anh em trong ban nhạc.

Bên cạnh đó, sân khấu sẽ không có phông chữ  hay bất cứ hình ảnh nào, không có người dẫn chuyện, không có MC mà không gian của sân khấu sẽ giống như một phòng thu, một sự gần gũi của ca sĩ với khán giả.

Đặc biệt, chương trình sẽ được dàn dựng phần âm nhạc bởi nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Anh Quân. Ban nhạc Anh Em và ban nhạc Phương Đông sẽ cùng phối hợp để đệm cho hai diva với những nhạc công xuất sắc nhất.

Chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình “Cầm tay mùa hè”, nhạc sĩ Anh Quân nói: “Tôi rất hồi hộp với chương trình này, bởi giữa tôi và nhạc sĩ Quốc Trung ngoài quan hệ đồng nghiệp lâu năm còn là sự hiểu nhau từ khi còn bé. Và đêm nhạc này cũng là đêm cả hai sẽ có cuộc trưng bày nhạc cụ mà lâu nay cả hai chúng tôi có cùng sở thích sưu tầm”.

 thanh lam, my linh cung “cam tay mua he” hinh anh 2
Ca sĩ Thanh Lam. Ảnh: Jinn

Thanh Lam - Mỹ Linh, hai giọng ca, hai cá tính âm nhạc nổi bật và khác biệt: mạnh mẽ - nồng nàn sẽ được hòa quyện vào nhau để mang đến một không gian âm nhạc thực sự bay bổng, lãng mạn nhưng vẫn không kém phần rực lửa, đam mê với “Một mình” của nhạc sĩ Thanh Tùng, “Có thấy tôi tuổi 15”, “Tháng tư về”, “Mặt trời dịu êm” của nhạc sĩ Dương Thụ; “Đố tình”, “Ngày không mưa” của nhạc sĩ Quốc Trung…

Hy vọng với sự kết hợp mới mẻ, táo bạo giữa hai diva, “Cầm tay mùa hè” năm 2012 hứa hẹn sẽ là một trong những liveshow hấp dẫn và nhiều cảm xúc đến với khán giả yêu nhạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...
Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều...