Thứ Hai, ngày 16/07/2018 03:03 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 19:06 PM (GMT+7)

Thành Long muốn nhiều nước gặp thảm họa... động đất

“Đôi khi tôi muốn thấy vài nước gặp thảm họa như sóng thần hay động đất. Không động đất hay sóng thần, mọi người chẳng có việc gì để làm và lại can thiệp chính trị”, nam diễn viên nổi tiếng đã nói như vậy khi chia sẻ tại một sự kiện.

   

Phát ngôn vạ miệng của nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Thành Long đang gây bão dư luận trong mấy ngày vừa qua sau khi clip trả lời phỏng vấn của anh bị “bóc mẽ”.

 thanh long muon nhieu nuoc gap tham hoa... dong dat hinh anh 1Thành Long là một trong những ngôi sao gặp phải sự cố lỡ miệng nhiều nhất

Trong lần đến Mỹ quảng bá cho bộ phim mới “12 con giáp”, Thành Long lỡ miệng khi nói rằng anh muốn thấy cảnh một số nước gặp sóng thần hay động đất.

“Đôi khi tôi muốn thấy vài nước gặp thảm họa như sóng thần hay động đất. Không động đất hay sóng thần, mọi người chẳng có việc gì để làm và lại can thiệp chính trị...”, nam diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, thực ra, câu nói của anh không hề có ác ý bởi theo ý của anh “khi thảm họa tấn công các nước, bạn sẽ thấy cả thế giới cùng chung tay giúp đỡ những đất nước ấy”.

Dù sao đi chăng nữa, câu nói lỡ miệng của anh đã làm dư luận được một lần nữa xôn xao.

Tháng 12 năm ngoái, anh gặp sự cố khi nói rằng Hong Kong là thành phố của biểu tình và mới đây nhất, anh gọi Mỹ là đất nước tham nhũng nhiều nhất thế giới.

Sau mỗi sự cố, nam diễn viên 59 tuổi đều giải thích rằng anh có ý tốt nhưng dễ bị hiểu lầm.


Theo Thảo Linh (Theo SCMP) (Thảo Linh (Theo SCMP))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Nữ diễn viên vừa thực hiện bộ ảnh chụp bên bể bơi với áo crop top...
Bức ảnh bikini của hot girl Châu Bùi đăng tải trên trang cá nhân...