Thứ Ba, ngày 22/10/2019 15:45 PM (GMT+7)

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 xinh đẹp, "than ế" nhưng am hiểu đàn ông

authorGia Hân Thứ Năm, ngày 26/07/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đề cập đến chuyện tình yêu nhưng Ngân 98 thừa nhận "vẫn còn ế" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

   

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 xinh dep, "than e" nhung am hieu dan ong hinh anh 1

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 xinh đẹp, "than ế" nhưng am hiểu đàn ông.

Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) từng gây xôn xao dư luận khi tự cập nhật biệt hiệu "Thánh nữ ngực đẹp" và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm táo bạo trên mạng xã hội. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cô nàng vẫn thừa nhận đang "ế" nhưng lại thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái thể hiện là người từng trải, có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu và am hiểu về đàn ông khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngân 98 viết: "Đàn bà rất ngu, đặc biệt là trong khi yêu". Nếu có thể tôi rất muốn được sửa lại thành: “Đặc biệt là trong khi ghen”. Bởi có yêu thì mới có ghen. Mà ít khi có người phụ nữ nào lại có thể ghen một cách tĩnh lặng và thông minh.

Tôi muốn nhắn nhủ rằng, nếu bản chất của đàn ông là quảng giao và được phép lăng nhăng trong giới hạn, thì bản năng của phụ nữ chúng tôi chính là ghen. Ghen vì sợ đánh mất, ghen vì đau, ghen vì đã hi sinh, ghen vì đã tin hết mình…ghen vì quá yêu.

Cho đến khi nào phụ nữ chưa đặt một cái tát hay buông một lời miệt thị, nhục mạ người tình (hay những cô gái khác có mối quan hệ trên mức bạn bè với người yêu mình) thì hẳn đã là may mắn lắm. Vì anh đã và đang có được một người phụ nữ thông minh.

Phụ nữ hay ghen nhưng phụ nữ dễ bị lừa và chịu ngọt. Đàn ông hay trách và than mệt mỏi khi người yêu hay giận dỗi những điều vô cớ. Có bao giờ đã tự dặn mình hạn chế những mối quan hệ không cần thiết hay chưa?".

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 xinh dep, "than e" nhung am hieu dan ong hinh anh 2

Trước đó, cô nàng cũng từng thẳng thắn chia sẻ quan điểm không thích giữ người yêu bằng cách quản lý facebook, lén lút lục lọi tin nhắn. "Nếu người yêu mình không có thái độ bị giật mình thì thề luôn chỉ lấy tự sướng, xem hình, nghịch giải trí thôi. Cho Ngân hỏi nếu đột nhiên mà người yêu các chị em đặt mã khoá điện thoại, đổi mã khoá điện thoại, đang bấm điện thoại mà thấy mình vào là tắt ngay màn hình... các kiểu thì đó có nghĩa là anh ấy đang muốn gì nhỉ?

Chắc chắn các chị em biết thế nào là sự riêng tư và cố tình che giấu phải không. Những biểu hiện trên chị em có đồng tình với Ngân là anh yêu của mình đang che giấu một cô xinh tươi nào đó mà chắc chắn đó không phải là chị em tụi mình không" - Ngân 98 lý giải.

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 xinh dep, "than e" nhung am hieu dan ong hinh anh 3

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 xinh dep, "than e" nhung am hieu dan ong hinh anh 4

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 xinh dep, "than e" nhung am hieu dan ong hinh anh 5

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 xinh dep, "than e" nhung am hieu dan ong hinh anh 6

Ngoại hình nóng bỏng của cô nàng sinh năm 1998 thừa nhận vẫn "ế" dù khá am hiểu chuyện tình cảm và tâm lý đàn ông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...