Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 09:56 AM (GMT+7)

Thanh Thanh Hiền: Chồng tôi- Chế Phong không chịu song ca với vợ

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 27/09/2017 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 3 năm lấy con trai ca sĩ Chế Linh, ca sĩ Thanh Thanh Hiền dường như đang viên mãn, hạnh phúc với cuộc sống mới. Duy chỉ có điều chị chia sẻ, chồng mình - ca sĩ Chế Phong rất lười, biếng hát, đặc biệt là song ca với vợ trên sân khấu.

   

 thanh thanh hien: chong toi- che phong khong chiu song ca voi vo hinh anh 1

Nữ ca sĩ Thanh Thanh Hiền.

Là khách mời trong liveshow 28 năm ca hát của ca sĩ Quang Tám, ca sĩ Thanh Thanh Hiền đã có mặt tại buổi họp báo chiều ngày 27.9 của đàn em vừa là để chúc mừng cũng như chia sẻ phần biểu diễn của mình trong liveshow.

Ca sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết, chị tham gia với vai trò khách mời và sẽ song ca cùng chủ nhân liveshow “Khuya nay anh đi rồi” những ca khúc như: “Nối lại tình xưa”…Tuy nhiên chị tiết lộ, chồng chị cũng tham gia liveshow của ca sĩ Quang Tám nhưng sẽ không song ca cùng chị.

Ca sĩ Thanh Thanh Hiền bảo, anh Chế Phong rất ngại hát song ca cùng vợ. Đặc biệt là lười đi hát kể từ ngày cưới nhau. Thế nhưng khi ca sĩ Quang Tám mời chị và chồng tham gia vào đêm liveshow “Khuya nay anh đi rồi”, chị chưa kịp nhận lời thì chồng chị biết tin đã đồng ý ngay. Bởi theo anh, những người em của mình có lời mời thì không có lý do gì để từ chối.

 thanh thanh hien: chong toi- che phong khong chiu song ca voi vo hinh anh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Thanh Hiền và diễn viên hài Trà My tại buổi họp báo liveshow "Khuya nay anh đi rồi" của ca sĩ Quang Tám

 “Nhiều người cứ nghĩ oan cho tôi rằng, từ khi lấy chồng tôi giấu nhẹm, không cho chồng đi hát. Nhưng thực ra là anh Chế Phong lười đi hát. Tôi đã nhiều lần động viên anh ấy: “Tổ nghiệp truyền cho anh giọng hát hay, anh không thể giữ cho một mình anh được, hoặc là anh không chỉ hát cho nhà mình nghe. Anh phải có trách nhiệm hát cho công chúng, hát cho cuộc sống này, cho những người yêu anh”.

Thậm chí sau những lời tâm sự đó của tôi, có lần tôi bày mưu, nhận tiền trước của người ta, rồi bảo với anh là, em nhận tiền rồi, anh phải đi hát đấy. Nhưng anh Chế Phong vẫn dứt khoát không đi, còn bắt tôi mang giả tiền. Nhưng với Quang Tám anh đồng ý đi hát ngay. Vậy đấy, cái giá trị nằm ở chỗ là không hát ở đâu, nhưng với các em, với những người mình cần phải đóng góp và có mặt thì mình sẽ luôn có mặt”, ca sĩ Thanh Thanh Hiền tâm sự.

 thanh thanh hien: chong toi- che phong khong chiu song ca voi vo hinh anh 3

Liveshow “Khuya nay anh đi rồi” của ca sĩ Quang Tám được anh tổ chức kỷ niệm nhân 28 năm trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình. Liveshow sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám trong Nam ngoài Bắc như: danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Vượng Râu, Trà My, ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Anh Thơ, Dương Hồng Loan, Chế Phong, MC Thảo, MC Bá Lục.

Đêm nhạc "Khuya nay anh đi rồi" khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc bolero ngọt ngào và trữ tình như: "Nối lại tình xưa";  "Duyên quê"; "Gặp nhau làm ngơ";  "Bạc trắng lửa hồng"…ngoài ra còn có hai tiểu phẩm hài do danh hài Hoài Linh và Vượng râu đảm nhận kịch bản.

 thanh thanh hien: chong toi- che phong khong chiu song ca voi vo hinh anh 4

Đêm liveshow "Khuya nay anh đi rồi" sẽ diễn ra ngày 22.10 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội

Chia sẻ tại buổi họp báo, danh hài Vượng râu, tổng đạo diễn chương trình cho hay: “Tôi, dù đã tốt nghiệp khoa đạo diễn nhưng khi nhận trách nhiệm làm đạo diễn liveshow của Quang Tám, tôi cũng gặp khó khăn và chút áp lực. Bởi, với số tiền 2 tỷ đồng, tôi sẽ phải liệu cơm gắp mắm. Phải làm sao cho vừa vặn khi một show ca nhạc với hàng tỷ thử phải lo, phải tính đến.

Trong khi, nói thật với các nhà báo, các ca sỹ khác, như ca sĩ dòng nhạc nhẹ thì họ rất giàu, tiền cát xê của họ rất cao. Còn với Hồ Quang Tám lại rất nghèo. Anh nghèo từ trong trứng nghèo đến giờ. Vì vậy mà tôi biết, Tám chỉ mong rằng liveshow này là có được sự ủng hộ từng chuyện nhỏ của các anh chị nhà báo để góp lại làm sao mà liveshow này ấn tượng.

Điều khó khăn tiếp theo khi tôi đảm nhận vai trò đạo diễn là, mặc dù Quang Tám sở hữu giọng hát ngọt ngào, mặn nồng nhưng Quang Tám cũng chỉ hát được một dòng nhạc bolero. Quang Tám không thể hát Pop, dance...Nên việc ghép giọng với các ca sĩ trẻ dòng nhạc nhẹ là không thể. Tôi đã phải, suy nghĩ tính toán để Quang Tám có thể hát với ai cho phù hợp để cùng nhau thăng hoa, phiêu trong đêm liveshow đó”.

Được biết, để tổ chức một cách chu đáo, hoàn hảo nhất có thể, nam ca sĩ Quang Tám đã không nhờ tới bất cứ đơn vị, nhà tổ chức phát hành vé chuyên nghiệp mà tự tay anh bán vé trên trang cá nhân của mình.

 thanh thanh hien: chong toi- che phong khong chiu song ca voi vo hinh anh 5

Ca sĩ Quang Tám tại buổi họp báo ra mắt liveshow "Khuy nay anh đi rồi"

Bật mí sau những ngày trăn trở bán vé, ca sĩ Hồ Quang Tám cho biết, tới thời điểm hiện tại, liveshow chỉ còn khoảng hơn 100 vé trên gác tại Cung Văn hóa Hữu nghị.

Theo diễn viên hài Trà My, ca sĩ Quang Tám là một trong những ca sĩ hiếm có trong làng nhạc lại chịu khó tự tay bán vé cho liveshow của mình.

“Hồ Quang Tám rất là chăm chỉ bán vé với tất cả mọi người, mỗi một ngày bán được mấy chục vé hay bao nhiêu đều khoe với tôi rằng, “Chị ơi hôm nay em bán được từng này vé chị ạ”. Tôi nghe thế mà cảm động lắm. Bởi hiếm có ca sĩ nào lại nỗ lực, chịu khó như Quang Tám”, nghệ sĩ Trà My cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...