Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 04:57 AM (GMT+7)

Thanh Thúy suýt té ngã, Cát Phượng quên lời

author Chủ Nhật, ngày 28/04/2013 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chia sẻ về những kỷ niệm với Cặp đôi hoàn hảo, diễn viên Thanh Thúy cho biết, cô từng suýt té ngã vì bị mất cân bằng khi thể hiện ca khúc "Đừng xa em đêm nay", còn Cát Phượng do mải tập trung vào vũ đạo nên quên lời bài hát.

   

Sau một tuần vắng bóng, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với các ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi. Suốt thời gian đồng hành và gắn bó với chương trình, bốn cặp đôi còn lại của cuộc thi đã có những kỷ niệm đáng nhớ trên sân khấu.

Diễn viên Thanh Thúy cho biết: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Thúy ở Cặp đôi hoàn hảo là khi trình diễn ca khúc Đừng xa em đêm nay. Lúc đó, trong phần thi có động tác nâng người Thúy lên, nhưng nhóm múa nâng không đều khiến Thúy mất thăng bằng và suýt té".

Cả Thanh Thúy và Cát Phượng đều có những kỷ niệm đáng nhớ, sau thời gian dài gắn bó với cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo

Ca sĩ Dương Triệu Vũ - người bạn đồng hành với Thanh Thúy cũng bật mí: “Còn nhớ những ngày đầu tham gia chương trình, Thúy và Vũ chưa biết nhau nhiều, nhưng qua những tuần làm việc cùng nhau, cả hai đã trở nên rất thân thiết. Trước đây, bé Cà Phê – con trai của Thúy không thích Vũ, nhưng giờ đây cậu bé lúc nào cũng quấn quýt với Vũ, đến nỗi khi về đến nhà, bé cũng suốt ngày nhắc đến Vũ luôn”.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng tiết lộ, khi họ thể hiện ca khúc Corazon De Melao, Cát Phượng quá tập trung vào vũ đạo quá nên quên mất lời, khiến anh phải nhanh chóng tiếp lời, hát giúp để chị kịp thời nhớ lại.

Nathan Lee cũng có kỷ niệm "nhớ đời" khi anh và siêu mẫu Ngọc Oanh trình diễn trong đêm nhạc quốc tế. Do phải sử dụng vũ đạo rất nhiều, có đoạn nam ca sĩ phải quỳ xuống đỡ Ngọc Oanh nên đầu gối anh sau đó bị đau và sưng tấy suốt hơn một tháng trời.

Đêm liveshow 9 sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh để chọn ra ba cặp xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Tuy nhiên, dù cho cặp đôi nào phải rời cuộc chơi thì những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng vui chơi và làm việc cùng nhau cũng là những kỷ niệm đẹp mà họ sẽ mãi mang theo.

Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra vào lúc 21h30 tối nay 28.4.2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Khi còn sinh thời, Trần Bảo Liên gắn liền với hàng loạt các tai...