Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:57 PM (GMT+7)

Thành viên gợi cảm nhất SNSD chia tay trai xấu

authorĐức Kiên (theo Nate) Thứ Năm, ngày 15/10/2015 17:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty quản lý của nhóm SNSD xác nhận Yuri và cầu thủ xấu trai đã chia tay.

   

Trao đổi với phóng viên ngày 15.10, đại diện công ty giải trí SM Entertainment quản lý nhóm nhạc SNSD cho hay: “Nữ ca sỹ Yuri và cầu thủ Oh Seung Hwan đúng là đã chia tay”.

 thanh vien goi cam nhat snsd chia tay trai xau hinh anh 1

Yuri chia tay cầu thủ bóng chày

Vào ngày 20.4 vừa qua, Yuri xác nhận mối quan hệ tình cảm với cầu thủ xấu trai Oh Seung Hwan. Công ty quản lý của cả hai đều thừa nhận cặp đôi nảy sinh tình yêu và trong quá trình tìm hiểu. Tháng 11 năm ngoái, họ gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi gặp gỡ bạn bè.

 thanh vien goi cam nhat snsd chia tay trai xau hinh anh 2

Cả hai bị paparazzi bắt gặp vào tháng 4

Yuri được bình chọn là thành viên gợi cảm nhất nhóm SNSD. Tháng 8 vừa qua, cô cùng các thành viên khác phát hành album Lion Heart. Đây là album chính thức thứ 5 của SNSD.

Trong năm nay, cầu thủ Oh Seung Hwan bận rộn với lịch hoạt động trong đội bóng chày nhà nghề của Nhật Bản. Oh Seung Hwan được cho là trai xấu so với nhan sắc xinh đẹp của Yuri. Đổi lại, anh là một trong những cầu thủ giàu nhất làng bóng chày Hàn Quốc. Thu nhập một năm khoảng 2,6 triệu đôla Mỹ.

Với tin chia tay của Yuri, nhóm SNSD đang dần trở lại là nhóm nhạc của những bóng hồng chưa có chủ. Trước đó, Tiffany xác nhận chia tay “hoàng tử Thái” Nichkhun sau 1 năm 5 tháng yêu. Trưởng nhóm Taeyeon và "phi công trẻ" Baekhyun nhóm EXO giờ chỉ là bạn bè sau 1 năm 4 tháng. Cặp đôi YoonA và Lee Seung Gi cũng đường ai nấy đi sau 1 năm 9 tháng yêu nhau vì quá bận rộn.

 thanh vien goi cam nhat snsd chia tay trai xau hinh anh 3

SNSD chỉ còn duy nhất bóng hồng Sooyoung vẫn đang yêu anh bạn đồng nghiệp

Hiện tại chỉ có duy nhất thành viên Soo Young vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai là nam diễn viên Jung Kyung Ho dù trước đó cũng không ít lần cặp đôi này dính tin đồn chia tay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...