Thứ Năm, ngày 19/10/2017 20:28 PM (GMT+7)

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng tụt quần, phô mông giữa đường

authorHà Thanh Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 13:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh anh chàng JJ Thompson khi xuất hiện cùng nhóm nhạc Kingsland Road đã trở thành trang chủ trên nhiều trang mạng.

   

Tối ngày hôm qua, các thành viên của nhóm nhạc Kingsland Road đã xuất hiện trên đường phố Anh. Trước đó, nhóm nhạc này đã tham gia sự kiện thu âm. Đáng chú ý, khi xuất hiện trên đường phố, thành viên JJ Thompson của nhóm đã bất ngờ đứng lại và tụt quần thản nhiên trước ống kính.

  thanh vien nhom nhac noi tieng tut quan, pho mong giua duong hinh anh 1

 thanh vien nhom nhac noi tieng tut quan, pho mong giua duong hinh anh 2 JJ Thompson của nhóm đã bất ngờ đứng lại và tụt quần thản nhiên trước ống kính.

Đầu tiên, JJ Thompson còn chỉ khoe quần nội y màu cam. Nhưng sau đó, khi phát hiện các phóng viên ảnh, anh chàng vô tư cởi nốt quần nội y để phô trọn vòng ba trước ống kính phản cảm. Đáng nói, các thành viên của Kingsland Road không hề có phản ứng khuyên bảo hay ngăn cản Thompson. Thậm chí, họ còn tán thưởng hành động của anh.

Một số nguồn tin cho biết, Thompson vừa bị cô bạn gái “đá” một cách không thương tiếc và bất ngờ nên hành động này là sự “phản ứng” quá khích của anh sau khi thất tình.

 thanh vien nhom nhac noi tieng tut quan, pho mong giua duong hinh anh 3 
 thanh vien nhom nhac noi tieng tut quan, pho mong giua duong hinh anh 4 
 thanh vien nhom nhac noi tieng tut quan, pho mong giua duong hinh anh 5 
 thanh vien nhom nhac noi tieng tut quan, pho mong giua duong hinh anh 6 Anh chàng vô tư cởi nốt quần nội y để phô trọn vòng ba trước ống kính phản cảm. Đáng nói, các thành viên của Kingsland Road không hề có phản ứng khuyên bảo hay ngăn cản Thompson.

Kingsland Road là nhóm nhạc mới nổi tại Anh. Nhóm nhạc được biết đến sau khi tham dự X Factor phiên bản Anh vào năm 2013.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ôn Bích Hà có cuộc sống khá hạnh phúc, nhưng luôn hối hận vì đã...
"Rất muốn chia sẻ với mọi người một vài điều. Thực ra mà nói..." -...
Sau khi kết thúc hôn nhân 8 năm, nữ ca sĩ xứ Thanh chọn cho mình...